(Toquoc.vn) Đồng dao với nghệ thuật: tình yêu của doanh nhân với nghệ thuật

(Toquoc.vn) Đồng dao với nghệ thuật: tình yêu của doanh nhân với nghệ thuật

07/04/2021       Báo chí viết về PTI       admin

https://toquoc.vn/dong-dao-voi-nghe-thuat-tinh-yeu-cua-doanh-nhan-voi-nghe-thuat-20181014153612509.htm

Chương trình Đồng dao với nghệ thuật được tổ chức hằng năm nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam là lời chúc mừng, sự trân quý đối với giới doanh nhân Việt Nam.

 

Tối 13/10, chương trình Đồng dao với nghệ thuật đã được Trường Doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 

Đội ngũ giảng viên của PTI

 

Chương trình nhằm kết nối giao lưu rộng rãi giữa cộng đồng Doanh nhân Việt Nam tạo ra một không gian, văn hóa nghệ thuật đặc sắc góp phần mang lại nhiều màu sắc đa dạng trong cuộc sống đối với những người làm kinh tế, với doanh nhân. Ngoài những bộn bề trong cuộc sống, với những "bài toán về kinh tế", họ còn là những người yêu mến và tôn trọng các giá trị văn hóa, nghệ thuật.

Đêm diễn "Đồng dao với Nghệ thuật" lần thứ 7 với chủ đề "Hồi tưởng & Niềm sống" là một món quà ý nghĩa cho những doanh nhân, giúp họ có những giây phút lắng đọng với lòng mình.

 

Tiết mục nghệ thuật của chương trình

 

Đồng dao với Nghệ thuật được chia làm hai phần. Ở phần 1 với chủ đề Hồi tưởng, khán giả được thưởng thức những bản nhạc giao hưởng, những kiệt tác của nhạc cổ điển như: The Blue Danube – Bên dòng sông Danube xanh xinh đẹp (Johann Strauss II); Traumeirei – Mộng tưởng (Schumann); Danses Des pettis Cycnes – Tschaikowsky (Trích đoạn Hồ thiên nga); Nocturne in C-sharp Minor (F.Chopin); Bốn Mùa (Mùa xuân) - Antonio Vivaldi.

 

Ban lãnh đạo và  Hội đồng giảng huấn PTI

 

Phần 2, Niềm sống là những tác phẩm âm nhạc hiện đại: Nắng thủy tinh (Trịnh Công Sơn); Der Holle Racher (Mozart); Thời thanh niên sôi nổi (Nhạc Nga, Lời việt: Trung Kiên); Những ánh sao đêm (Phan Huỳnh Điểu); Một tôi rất mới (Tạ Quang Thắng); O Sole Mio (Giovanni Capurro); Trở về Surianto (Lời Giambattista De Curtis); Bài ca PTI (Lời thơ: Nguyễn Tất Thịnh, Nhạc: cố nhạc sỹ An Thuyên)./.

(Theo Toquoc.vn)


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo