Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI: Đồng hành cùng doanh nghiệp trong cuộc Cách mạng 4.0

Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI: Đồng hành cùng doanh nghiệp trong cuộc Cách mạng 4.0

23/04/2019       Bản tin PTI       admin

Có thể thấy, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ tới hầu hết các ngành, lĩnh vực như hiện nay. Chúng ta đã từng chứng kiến sự sụp đổ có hệ thống của những tên tuổi lừng lẫy mà một phần nguyên nhân bắt nguồn từ tư duy quản trị điều hành kinh doanh của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không linh hoạt và thích ứng với bối cảnh hiện nay.

 

Với sứ mệnh mang tới những giá trị tri thức cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam, Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI (pti.edu.vn) luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản trị doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh CMCN 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ.

 

Theo ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc PTI: thời đại 4.0 đòi hỏi người lãnh đạo, quản lý kinh tế phải là những chuyên gia vững về kiến thức chuyên môn, có năng lực tư duy và sáng tạo, đổi mới, có kỹ năng phân tích và tổng hợp thông tin, có khả năng làm việc độc lập và ra quyết định dựa trên cơ sở phân tích các chứng cứ và dữ liệu. Tại PTI, tất cả những yếu tố cần thiết trên đều được những chuyên gia kinh tế hàng đầu chia sẻ và hướng dẫn cụ thể để những nhà lãnh đạo, cán bộ quản lý có thể đáp ứng được với thời đại mới.

 

Ông Triệu Văn Dương chia sẻ tại một hội thảo do PTI tổ chức dành cho học viên

 

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, PTI đã kết nối và xây dựng một cộng đồng doanh nhân Việt ngày càng vững mạnh và phát triển để bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới. PTI đã tổ chức hàng trăm khóa học với sự tham gia của hàng vạn học viên là những nhà lãnh đạo và quản lý của doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước. Với hơn 500 khóa quản trị cấp cao, 600 khóa Bồi dưỡng quản lý cấp trung, 2000 khóa đào tạo kỹ năng, 1000 chương trình Inhouse, 200 dự án tư vấn,… những con số trên là những thành quả mà PTI đã xây dựng và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp Việt Nam. 

 

Hiện nay, PTI (pti.edu.vn) đang cung cấp các chương trình dành cho lãnh đạo (CEO Toàn diện, CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp), các chương trình Giám đốc chức năng (CMO, CCO, CHRO, CPO, CFO) và hàng trăm chương trình ngắn hạn khác. Ngoài hình thức học offline, học viên còn có thể tham gia các khóa học online mua 1 lần – học trọn đời tại peo.vn, mua theo tháng – học theo tháng tại univn.edu.vn, hoặc học giám đốc điều hành online tại  ceoonline.vn.

 

Nội dung các khóa học rất đa dạng và đều cần thiết với mỗi doanh nghiệp, bao gồm khóa học về năng lực quản trị, lãnh đạo, chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng,…Chương trình học của PTI không chỉ dừng ở những kiến thức lý luận mà còn có những chuyến đi thực tế cho học viên trải nghiệm. Học viên có thể được đi thực tế ở các tỉnh thành hoặc ra nước ngoài.

 

Sự khác biệt trong các chương trình đào tạo của PTI so với các đơn vị khác đó là: “Bài giảng là trung tâm, giảng viên và học viên là những người hướng dẫn, đối thoại và phản biện. Nội dung đào tạo của PTI hướng tới sự phát triển bền vững, sản phẩm thật, giá trị thật có ích với cộng đồng, và tuyệt đối tuân thủ pháp luật Việt Nam. Tại PTI hội tụ đội ngũ chuyên gia – giảng viên thực sự coi việc học là gốc, học để sở hữu những hoài bão khát vọng tích cực về một Việt Nam hùng cường” Chuyên gia Marketing Thương hiệu Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng giảng huấn Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI cho biết.

Học viên tham gia Lễ tôn vinh sự học dành cho doanh nhân lần 07 tại TP.HCM do PTI tổ chức.

 

Song song với việc đào tạo, PTI còn là đơn vị tư vấn chiến lược, chuyên cung cấp các giải pháp về Quản trị, Chiến lược, Nhân sự, Marketing, các kỹ năng chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp đang cần sự hỗ trợ đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs.

 

PTI tự hào khi tạo ra và cùng đồng hành với những thế hệ doanh nhân, kiến tạo một lực lượng lao động chất lượng cho xã hội, đáp ứng nhu cầu trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay. Trong thời gian tới, với mong muốn trở thành Tổ chức Giáo dục Đào tạo hàng đầu khu vực Đông Nam Á, PTI sẽ tiếp tục vươn mình phát triển, mang con tàu tri thức đến với hàng vạn học viên trong và ngoài nước. Và hơn hết sẽ luôn cùng đồng hành với Cộng đồng Doanh nghiệp đưa nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, theo kịp xu thế CMCN 4.0 của thế giới.

 

Tin Kinh tế đưa tin:

http://www.tinkinhte.com/thuong-truong-365/quan-tri-doanh-nghiep/to-chuc-giao-duc-dao-tao-pti-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-trong-cuoc-cach-mang-40_t12-c011003-a28530-m80.html.

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo