Thầy/ Trò PTI hân hoan trong ngày Lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

Thầy/ Trò PTI hân hoan trong ngày Lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

20/11/2020       Bản tin PTI       admin

“Nghề dạy học là nghề cao quý vào bậc nhất trong những nghề cao quý, là nghề sáng tạo bậc nhất trong những nghề sáng tạo… vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo” - Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng.

 

Dân tộc Việt Nam với ngàn năm văn hiến và truyền thống hiếu học “Tôn sự trọng đạo” đã luôn được bồi đắp, nuôi dưỡng qua các thế hệ. 20/11 – ngày Lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam được tổ chức hàng năm không chỉ là dịp để ngành Giáo dục tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực này, học trò thể hiện lòng lòng biết ơn thầy/ cô mà còn là dịp để xã hội bày tỏ sự tôn kính, tri ân những người đã, đang gắn bó với nghề dạy học.

 

PTI – Một môi trường đặc biệt nơi đào tạo các doanh nhân, những nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp.

 

Tại đây, sự học luôn được đề cao! PTI luôn khuyến khích tinh thần tự học của mỗi cá nhân học viên. Bởi sự học của Doanh nhân không chỉ quyết định vận mệnh của doanh nhân mà còn quyết định vận mệnh của doanh nghiệp và của sự phát triển kinh tế đất nước.

 

Tại đây, những chuyên gia – giảng viên luôn tràn đầy nhiệt huyết mang đến những kiến thức/ kỹ năng mới nhất, tiên tiến nhất để trang bị cho học viên trong quá trình điều hành phát triển doanh nghiệp.

 

Tại đây, mỗi học viên cũng là một “người thầy” khi có thể chia sẻ, truyền đạt lại những bài học kinh nghiệm dù thất bại hay thành công của bản thân. Đó là một môi trường mở và tại đó những giá trị tốt đẹp luôn được lan tỏa tới các thành viên và cộng đồng.

 

Nhân dịp 20/11, những thế hệ học viên PTI đã trở về. Dù ngoài kia họ là ai, thành công thế nào thì tại đây họ là những học viên luôn yêu mến, kính trọng và biết ơn những chuyên gia – giảng viên đã từng dìu dắt, nâng đỡ trong hành trình phát triển sự nghiệp.

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - CT HĐGH và Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương Phó CT HĐGH đại diện Hội đồng Giảng huấn đón nhận tình cảm của anh/chị học viên PTI.

 

Một số hình ảnh tại PTI trong ngày 20/11: 

 

 

 

 

 

PTI trân trọng cảm ơn tình cảm của Quý anh/ chị học viên trên khắp mọi miền đất nước đã dành tặng Tổ chức và các chuyên gia – giảng viên. Kính chúc Quý anh/ chị luôn thành công và hạnh phúc!

PR - Dept

 

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo