Tập đoàn Truyền thông Wall Street Journal (Mỹ) đến thăm và làm việc với Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Tập đoàn Truyền thông Wall Street Journal (Mỹ) đến thăm và làm việc với Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

18/09/2018       Bản tin PTI       admin

Chiều ngày 8/3/2018, tại văn phòngTổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, đại diện Ban lãnh đạo và cán bộ PTI đã tiếp đón đoàn đại biểu từ Tập đoàn Truyền thông Wall Street Journal (Mỹ) đến thăm và làm việc với PTI.

 

Chiều ngày 8/3/2018, tại văn phòng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, đại diện Ban lãnh đạo và cán bộ PTI đã tiếp đón đoàn đại biểu từ Tập đoàn Truyền thông Wall Street Journal (Mỹ) đến thăm và làm việc với PTI.

 

 

Đại diện của Wall Street Journal (WSJ) có sự hiện diện của Bà Rebecca Tjouw – Giám đốc Quan hệ Khách hàng, Ông Jorge Noguchi – Phụ trách khách hàng đối tác, ông Nguyễn Văn Hường – TGĐ Global Book Corporation – Đại diện Wall Street Journal tại Việt Nam, ông Vũ Đức Tình – Giám đốc Kinh doanh, bà Bùi Ngọc Khánh Hà – Quản lý tài khoản tại Global Book Corporation

 

 

Tiếp đoàn WSJ về phía PTI có Chuyên gia trưởng Nguyễn Hoàng Phương, ông Nguyễn Hải Bằng – Trợ lý Giám đốc về truyền thông, bà Đặng Hương Giang – Phó phòng Truyền thông, bà Chu Thị Phương Chi – Phiên dịch, cán bộ phụ trách Quan hệ Quốc tế.

 

 

 

Buổi thảo luận hợp tác với mục đích nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời mở ra một cơ hội mới cho cả hai bên

 

 

Mở đầu buổi làm việc, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã giới thiệu tóm tắt về PTI quá trình hình thành và phát triển, những lĩnh vực hoạt động chính, những thành tựu đã đạt được và mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tầm vóc và vị thế của PTI, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội đối với tầng lớp doanh nhân.

 

 

 

Tập đoàn Truyền thông Wall Street Journal (Mỹ) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo PTI

 

 

Đại diện phía WSJ, bà Rebecca Tjouw chia sẻ về những ấn tượng khi thăm PTI về cơ sở vật chất, các giảng đường với cách bày trí phòng học ấn tượng và hơn hết là sự nồng nhiệt đón tiếp của Ban lãnh đạo Trường Doanh nhân PTI. Nhân buổi làm việc bà Rebecca Tjouw cũng giới thiệu với Ban lãnh đạo của PTI về các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn WSJ.

 

 

Có trụ sở của đặt tại New York, Mỹ, tập đoàn WSJ với hơn 100 năm hình thành và phát triển, WSJ là ấn phẩm dẫn đầu về uy tín và số lượng xuất bản tại Mỹ và đã vươn tới các thị trường ở Châu Á và Châu Âu. Ngoài báo in, từ năm 1996, WSJ đã có thêm phiên bản báo mạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn đọc. Ngoài các tin tức về thời sự, chính trị, kinh tế, tài chính, tạp chí cũng mở rộng sang các lĩnh vực được bạn đọc quan tâm như công nghệ, quản trị doanh nghiệp, thương mại điện tử, phong cách sống …

 

 

Chia sẻ về WSJ, bà Rebecca Tjouw nhấn mạnh “WSJ còn tham gia xây dựng chương trình đào tạo cho cán bộ, nhân viên các ngân hàng, các tổ chức tài chính, giáo dục, tham gia chương trình đào tạo thạc sỹ cho sinh viên các trường kinh tế, tài chính ở Hồng Kông, Philippines” bà Rebecca Tjouw bày tỏ mong muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam thông qua các đối tác tin cậy như PTI, một đơn vị có bề dày lịch sử, có sự đào tạo chuyên sâu về quản trị. Qua đó là các hoạt động kết nối doanh nghiệp trong nước và nước ngoài như diễn đàn, hội thảo… của PTI sẽ có sự tham gia của các chuyên gia có uy tín do WSJ giới thiệu. Bà Rebecca cũng hi vọng được hợp tác với PTI dựa trên các thế mạnh có sẵn vì lợi ích chung của cả hai bên.

 

 

 

                                    Ban lãnh đạo PTI tặng quà lưu niệm tới đoàn Wall Street Journal

 

Sau cuộc trao đổi giữa hai bên, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cũng đánh giá cao các thành tựu và uy tín của WSJ và đồng ý với các đề xuất của WSJ về các lĩnh vực hợp tác. Chuyên gia cũng bày tỏ việc trao đổi cơ hội hợp tác với một đơn vị như WSJ ngày hôm nay là niềm vinh dự cho PTI.

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cũng khẳng định PTI với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, hội thảo lớn cho các doanh nhân, doanh nghiệp hàng năm, các sự kiện của PTI với sự hợp tác của WST tại Việt Nam sẽ tạo được hiệu quả cao hơn về chất lượng. Với lĩnh vực đào tạo, PTI có thể tổ chức các chuyến tham quan, kiến tập và tổ chức các khóa đào tạo với sự hợp tác của các chuyên gia phía WSJ.

 

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, là khởi đầu cho một quá trình hợp tác bền vững và lâu dài giữa Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và WST. Việc hợp tác sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời mở ra một cơ hội mới cho cả hai bên.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo