(Tạp chí SHTT) Chương trình đào tạo đặc biệt: CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

(Tạp chí SHTT) Chương trình đào tạo đặc biệt: CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

23/03/2021       Báo chí viết về PTI       admin

https://sohuutritue.net.vn/chuong-trinh-dao-tao-dac-biet-ceo--giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-d91669.html

(SHTT) - Với mục tiêu kiến tạo thị trường lao động chất lượng cao, đào tạo nên những Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp cung ứng cho thị trường lao động Việt Nam, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước xây dựng và tuyển sinh chương trình Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp.

Thực tế tại Việt Nam, khi số lượng doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng đã đặt ra thách thức rất lớn đối với nền kinh tế cũng như các doanh nghiệp, đó là sự thiếu hụt trầm trọng đội ngũ quản lý điều hành chuyên nghiệp, có đủ năng lực lãnh đạo để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển. Tất cả các doanh nghiệp đều bị một giới hạn là người lãnh đạo.

Theo một báo cáo, số chủ DN có trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên: 54,5%; số chủ DN có trình độ bậc THPT và chưa qua đào tạo đại học: 45,5%; số chủ DN có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ càng quá hiếm: 3,7%. Trong số những chủ doanh nghiệp có trình độ cao đẳng trở lên, cũng chỉ khoảng 30% là được đào tạo về quản trị kinh doanh và có kiến thức kinh tế và khoảng 70% số chủ doanh nghiệp còn lại chưa qua đào tạo. Đây là một con số đáng báo động về trình độ, năng lực của những quản lý điều hành doanh nghiệp.

Với mục tiêu kiến tạo thị trường lao động chất lượng cao tại Việt Nam, đào tạo nên những Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp cung ứng cho thị trường lao động Việt Nam, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước xây dựng và tuyển sinh chương trình Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp.

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI ra đời với sứ mệnh nghiên cứu, thiết kế, biên soạn và cung cấp các chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam giúp học viên có được tư duy mang tầm quốc tế và khẳng định vị trí doanh nghiệp trên khu vực.

Ông Triệu Văn Dương – Giám đốc chương trình cho biết: “Cấu trúc đặc biệt của chương trình cho phép các học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thu được trong môi trường quản lý và làm việc thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập. Sau khi hoàn thành chương trình học viên sẽ trở thành một CEO chuyên nghiệp, có đủ năng lực để giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề trong các công ty, tập đoàn kinh tế đa quốc gia”.

Ông Triệu Văn Dương – CT – TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trao chứng nhận cho các học viên lớp CEO 139 PTI.

 

Đối tượng tham dự

Chương trình đặc biệt thiết kế dành riêng cho Ban lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp: Hội đồng Quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc doanh nghiệp.

Là thế hệ lãnh đạo thứ hai của các doanh nghiệp Việt Nam đang phát triển mô hình doanh nghiệp gia đình.

Các cá nhân thuộc khối nhân sự dự nguồn cho vị trí lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước.

Chương trình phù hợp với những người có nguyện vọng thăng tiến trong sự nghiệp hoặc nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp trong nền kinh tế hội nhập có tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Hình ảnh thực tế tại lớp học CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp 

 

Những khác biệt và giá trị của chương trình

Giảng viên: Chương trình hội tụ những giảng viên xuất sắc nhất với trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, có thực tế hoạt động trong các doanh nghiệp lớn, tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Đó còn là những giảng viên phẩm chất tư cách lớn, đam mê truyền giảng luôn khát khao được cống hiến cho xã hội.

Học viên: Chương trình có sự tuyển chọn đầu vào khắt khe, có nền tảng tư duy, kiến thức tốt đã có những trải nghiệm thực tế trong công việc.

Lớp học: Với số lượng học viên tiêu chuẩn, lớp học được giảng viên đồng hành, dẫn dắt sát sao trong các hoạt động học tập và ngoại khóa.

Trường học: Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI mang đến một môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế, chất lượng dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn nhu cầu học tập của học viên.

CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp là một chương trình bản quyền thuộc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, không đơn vị nào có thể sao chép và tổ chức. 

Nội dung chương trình

 

Để tìm hiểu và tham gia chương trình, vui lòng liên hệ

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Hotline: 0937355586

Email: dangkypti@gmail.com

Link bài trên báo: https://sohuutritue.net.vn/chuong-trinh-dao-tao-dac-biet-ceo--giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep-d91669.html

 

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo