PTI trở thành hội viên tổ chức của Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam (VPBA)

PTI trở thành hội viên tổ chức của Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam (VPBA)

24/03/2021       Bản tin PTI       admin

Ngày 23/3 vừa qua, đại diện của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) đã có chương trình thăm quan làm việc tại PTI Hà Nội. Trong dịp này, Hội đã trao chứng nhận Công ty TNHH Trường Doanh nhân PTI là hội viên tổ chức thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam. 

 

 

Phó Giáo sư- Tiến sỹ Nguyễn Trọng Điều, nguyên thứ trưởng Bộ Nội Vụ- Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam trao chứng nhận hội viên cho PTI. Chuyên gia - Giảng viên Nguyễn Hoàng Phương và Chị Hà Giang - Giám đốc khối Tuyển sinh đại diện ban lãnh đạo công ty đón nhận chứng nhận. 

 

 

Đại diên PTI và đại diện hội VPBA tham gia chương trình 

 

Việc PTI gia nhập Hội với tư cách là thành viên tổ chức, cho thấy Hội đã ghi nhận vai trò tích cực của PTI trong suốt hơn một thập niên đào tạo cho các doanh nghiệp trong nước.

 

Với vai trò và nguồn lực của mình, PTI sẽ có đóng góp với Hội trong việc chuyển giao các chương trình đào tạo chất lượng cao, bài bản, giúp cho các thành viên của Hội có thêm sức mạnh từ kiến thức quản trị tiêu chuẩn.

 

PTI cũng mong muốn là cầu nối cho các doanh nghiệp là bạn hữu, học viên sẽ trở thành thành viên của VPBA trong thời gian tới.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo