PTI trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai

PTI trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai

11/07/2020       Bản tin PTI       admin

Vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã phối hợp với Cơ quan đại diện Miền Trung - Tây Nguyên Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho Hội Doanh nghiệp trẻ Gia Lai. Học bổng với ý nghĩa đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp của tỉnh kết nối – hội nhập – thành công. 

 

Hoạt động này nằm trong chương trình bổ nhiệm Trưởng Cơ quan đại diện Miền Trung - Tây Nguyên của Báo Pháp luật Việt Nam. Chương trình có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND cùng các Sở, ban ngành 4 tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông.

 

Tại buổi lễ, Nhà báo Đỗ Quang Trưởng - Phó Bí thư Chi bộ Khối các cơ quan đại diện Báo Pháp luật Việt Nam, Tổng Thư ký Truyền hình Pháp luật, thừa ủy quyền của Ban biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm Trưởng cơ quan đại diện Miền Trung - Tây Nguyên Báo Pháp luật Việt Nam tại Gia Lai cho Nhà báo Chí Bình. 

 

Trên cương vị mới, Nhà báo Chí Bình cần phát huy tính đoàn kết, tinh thần người làm báo chí cách mạng nói chung và Báo Pháp luật Việt Nam nói riêng để góp phần xây dựng tòa soạn, làm tốt cầu nối giữa Tòa soạn với các địa phương tham gia ủng hộ xây dựng, cùng với chính quyền các cấp làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân… Cùng với đó, Báo Pháp luật Việt Nam mong muốn sự ủng hộ, hợp tác, giúp đỡ của chính quyền, doanh nghiệp và bạn đọc trong khu vực. 

 

Nhân dịp này, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI kết hợp với CQĐD Miền Trung - Tây NguyênBáo Pháp Luật Việt Nam trao tặng học bổng trị giá 100.000.000 VNĐ (khóa học CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp) cho Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai. PTI hy vọng khóa học sẽ nâng cao trình độ quản lý cho các Doanh nhân trẻ của tỉnh Gia Lai, hỗ trợ mở rộng quan hệ hợp tác góp phần phát triển kinh tế - xã hội nói chung của tỉnh trong thời gian tới. 

 

 

Nhà Báo Chí Bình trao tặng 5 suất học bổng của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cho doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai 

 

Thông tin về Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai: Với mục tiêu “tiên phong đổi mới, vững vàng hội nhập”, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai thành lập và phát huy vai trò trong các hoạt động nhằm mục đích:

 

-Đại diện cho lực lượng doanh nghiệp trẻ trong các mối quan hệ đối nội đối ngoại nhắm tháo gỡ khó khăn và đưa ra những giải pháp hiệu quả giúp cái thiện môi trường kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

-Triển khai các chương trình đào tạo tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp về tái cấu trúc doanh nghiệp, cải tiến công nghệ, năng lực quản lý điều hành doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động cho các doanh nghiệp hội viên. 

 

-Hội còn là cầu nối giải quyết những khó khăn trong việc đề xuất kiến nghị, xây dựng cơ chế chính sách của doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước và chính quyền các cấp nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp liên kết với doanh nghiệp các Hội trong và ngoài nước. 

PR_Dept


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo