PTI nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương

PTI nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương

22/07/2018       Bản tin PTI       admin

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI vừa vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2018, do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn.

 


Đại diện Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2018

Sáng ngày 24/6/2018, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ tôn vinh Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018.

Đây là giải thưởng tôn vinh các thương hiệu Việt Nam mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà. Giải thưởng cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn với quốc tế.

Giải thưởng dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ; những giá trị nổi bật của sản phẩm, dịch vụ; những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế…

Thương hiệu do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia bình bầu dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.

Tại cuộc bình chọn lần này, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2018. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của PTI trong suốt 10 năm qua.

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI chính thức được thành lập vào ngày 15/5/2008, mở ra một môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế dành cho giới doanh nhân Việt Nam. Với nhân lực và vật lực dồi dào, PTI mang đến những giá trị nhằm thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nhân Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa với các chương trình đào tạo như Giám đốc Toàn diện, Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp, các lớp CXO, lớp quản lý cấp trung và các lớp kỹ năng ngắn hạn.

Trong quá trình đào tạo, PTI không ngừng phát triển liên kết hợp tác với các đối tác quốc tế để nâng cao chất lượng như: Đại học Aeu, Đại học Ibus, Đại học California – Los Angeles, Đại học Aoyama Gakuin,… và thường xuyên đưa học viên ra nước ngoài học tập.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ, PTI cho ra đời hình thức học online PEO, giúp các doanh nhân luôn giữ thế chủ động, cập nhật giải pháp và phương thức quản trị, điều hành doanh nghiệp trong mọi lúc mọi nơi.

Giải thưởng “Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2018” sẽ là động lực giúp giúp PTI phát triển hơn nữa, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình và góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo