PTI nhận giải thưởng Doanh nghiệp đào tạo huấn luyện xuất sắc Việt Nam – Asean năm 2022

Ngày 19/11 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp đào tạo huấn luyện xuất sắc Việt Nam – Asean năm 2022”. Chương trình do Viện nghiên cứu Tài chính - Đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội tổ chức. 

 

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo các ban của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Hội LHPN Hà Nội, các viện nghiên cứu phát triển bền vững và kinh tế số, các nữ chủ doanh nghiệp và các nhà đào tạo, huấn luyện. 

 

anh-1

 

Th.S Nguyễn Thị Hảo, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội 

 

Phát biểu khai mạc Gala, Th.S Nguyễn Thị Hảo, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia, huấn luyện viên, nhà đào tạo đã dành nhiều tâm huyết, trí tuệ và sự say mê để đồng hành cùng các doanh nghiệp. 

 

anh-2

 

Các chuyên gia tham dự Hội thảo về chuyển đổi số cho doanh nghiệp 

 

Cũng tại chương trình, Hội thảo Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo đã được tổ chức. Các chuyên gia đã diễn giải nhiều vấn đề, từ thuận lợi đến thách thức trong chuyển đổi số với các doanh nghiệp, nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có hạn chế về vốn, nhân sự và cách quản lý. Một số nhà đào tạo gợi mở các bước để doanh nghiệp chuyển đổi số từng bước, chắc chắn và hiệu quả. Cùng với đó, những quy định, văn bản, chính sách mới được ban hành, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số cũng được chia sẻ.

 

anh-5

 

anh-3

 

Bà Hương Giang - Phòng Truyền thông đại diện PTI nhận giải thưởng

 

anh-4

 

Các đơn vị nhận giải thưởng tại chương trình

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản trị doanh nghiệp. Gần 15 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ chuyên gia – giảng viên trong nước, quốc tế cùng dịch vụ tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, PTI cung cấp các chương trình đào tạo/ chuyên khảo/ smalltalk/ hội thảo dành cho doanh nhân, doanh nghiệp mang tính thực tiễn cao, phù hợp với xã hội. Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp của PTI trong sự phát triển của mỗi doanh nhân - doanh nghiệp nói riêng và của nền kinh tế nước nhà nói chung. Đây cũng là động lực để PTI không ngừng sáng tạo mang đến những giải pháp đào tạo và tư vấn hiệu quả trong thời gian tới. 

PR_Dept


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo