PTI Hồ Chí Minh: Lớp CEO 37 tổ chức chương trình tham quan kiến tập tại Buôn Mê Thuột

PTI Hồ Chí Minh: Lớp CEO 37 tổ chức chương trình tham quan kiến tập tại Buôn Mê Thuột

25/05/2018       Học viên cộng đồng PEC       admin

“Có ba nguyên tắc để đạt được tri thức… quan sát tự nhiên, suy ngẫm và thử nghiệm. Quan sát thu thập thực tế; suy ngẫm kết hợp chúng; thử nghiệm xác minh kết quả kết hợp đó” (Denis Diderot). Câu danh ngôn này cho ta thấy sự quan trọng của việc tham gia các chương trình trải nghiệm thực tế, đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp học viên tích lũy và lĩnh hội những bài học giá trị, giàu ý nghĩa góp phần quan trọng làm nên thành công cho các anh chị học viên trong con đường sự nghiệp.

 


Tập thể lớp CEO 37 chụp ảnh lưu niệm tại công ty TNHH hợp tác quốc tế GAA Group

 

Với mong muốn làm giàu hơn tri thức về quản trị - kinh doanh, vốn kiến thức về đời sống cho học viên lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 37, Trường Doanh nhân PTI phối hợp với tập thể lớp CEO 37 tổ chức chương trình tham quan kiến tập tại Buôn Mê Thuột trong 2 ngày, 2 đêm (từ đêm ngày 18 đến ngày 20 tháng 5 năm 2018).

 

Chương trình có sự tham dự của anh Lê Duy Xuân – Đại diện ban cán sự lớp CEO 37, anh Phạm Minh Tiến – Giám đốc công ty TNHH hợp tác quốc tế GAA Group, chị Huỳnh Thị Phương Nam – hỗ trợ về tài chính, Chị Đỗ Thị Bích Diệp – hỗ trợ công tác hậu cần, chị Dương Thị Nhị Hà – hỗ trợ công tác hậu cần cùng 30 doanh nhân đến từ các doanh nghiệp khác nhau trong khu vực miền Nam.

 

Chương trình là cơ hội cho hơn 30 doanh nhân được tham quan, tìm hiểu về cách thức phân phối phân sản phẩm, xây dựng chiến lược quản trị điều hành, đặc biệt và xác định tầm nhìn chiến lược đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển của Công ty TNHH hợp tác quốc tế GAA Group.

 

Song song với hoạt động tham quan kiến tập, lớp CEO 37 đã tổ chức các chương trình tham quan, tìm hiểu Tượng Thần, nhà dài Tây Nguyên, Mộ Voi, khu sinh thái Ako Dhong, thác Đray Nur và trải nghiệm các hoạt động cầu treo, cưỡi voi lội suối, đốt lửa trại, vui chơi các hoạt động tập thể và thưởng thức các nhạc cụ dân tộc Tây Nguyên và những điệu xoan của người Ê Đê.

 

 

Có cho mình những trải nghiệm thú vị, những bài học giá trị về quản trị - kinh doanh, văn hóa và lịch sử con người Buôn Mê Thuột đó là điều mà các học viên tập thể lớp CEO 37 có được sau chương trình tham quan kiến tập vừa qua.

 

Ngoài những giá trị tri thức học viên còn có cơ hội được tìm hiểu, chia sẻ cho nhau những tâm sự, giúp họ thấu hiểu, đoàn kết với nhau hơn, có cho mình thêm nhiều người bạn tốt và mở ra những cơ hội mới trong phát triển doanh nghiệp.

 

Các trò chơi tập thể, team building giúp các doanh nhân được trẻ lại, xua tan nhiều lo lắng, được khám phá và thấu hiểu bản thân mình hơn. Chương trình vừa là cơ hội để học hỏi, vừa là nơi để ta khám phá bản thân, cho ta thêm những mối quan hệ thân thiết,nhưng cũng chính là một liệu pháp để cải thiện sức khỏe và và tinh thần cho các doanh nhân.

 

Chương trình tham quan kiến tập của tập thể lớp CEO 37 đã khép lại nhưng những giá trị mà chương trình để lại sẽ còn mãi. Kính chúc tập thể lớp CEO 37 luôn đoàn kết và phát triển.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo