PTI Hồ Chí Minh: Khai giảng chương trình đào tạo “MMM – Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung” khóa 95

Ngày 26/8/2023, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo “MMM – Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung” khóa 95 tại Hồ Chí Minh. Chương trình có sự đồng hành của chuyên gia Lê Như Hiếu và thu hút gần 70 học viên tham gia.

Chuyên đề “Lập kế hoạch – Tổ chức thực hiện” đã được chuyên gia giảng dạy ngay sau phần lễ khai giảng.

Tại các doanh nghiệp hiện nay, quản lý cấp trung là người giữ vai trò đảm bảo sự liên kết chặt chẽ trong bộ máy vận hành doanh nghiệp. Với số lượng công việc phải đảm nhiệm khá nhiều một quản lý cấp trung rất dễ dàng rơi vào trạng thái nhầm lẫn mục tiêu, tầm nhìn cá nhân thành mục tiêu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để thực hiện đúng vai trò của mình, các quản lý cấp trung cần trang bị những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chương trình “MMM – Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung” tại PTI sẽ cung cấp cho học viên những tri thức để trở thành một quản lý cấp trung vừa giỏi chuyên môn vừa có kỹ năng chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ trong công việc của mình.

Tham gia khóa học, ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên sâu học viên còn được vận dụng, thực hành trực tiếp thông qua các giờ làm việc nhóm, chia sẻ giải đáp cùng chuyên gia, đội ngũ trợ giảng. Từ đó, học viên sẽ tiếp thu tri thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nội dung chương trình:

  • Học phần 1: Lập kế hoạch – Tổ chức thực hiện
  • Học phần 2: Giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc
  • Học phần 3: Tạo động lực cho nhân viên
  • Học phần 4: Huấn luyện, kèm cặp nhân viên
  • Học phần 5: Kỹ năng giao việc & ủy quyền
  • Học phần 6: Giải quyết vấn đề & ra quyết định

Đối tượng tham gia:

  • Khóa học được thiết kế cho các cấp Giám đốc chi nhánh, Trưởng bộ phận, trưởng phó phòng ban, cấp giám sát, quản lý, tổ trưởng, quản đốc hoặc các nhân viên được dự kiến đề bạt lên các vị trí giám sát, quản lý.

Chi tiết chương trình đào tạo xem tại:

Những hình ảnh tại chương trình:

 

pti-quan-ly-cap-trung-hcm-95-4

 

pti-quan-ly-cap-trung-hcm-95-5

 

pti-quan-ly-cap-trung-hcm-95-6

 

pti-quan-ly-cap-trung-hcm-95-1

 

pti-quan-ly-cap-trung-hcm-95-2

 

pti-quan-ly-cap-trung-hcm-95-3

 

pti-quan-ly-cap-trung-hcm-95-7

 

pti-quan-ly-cap-trung-hcm-95-8


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo