PTI Hồ Chí Minh: CMO 11 tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái” trong chương trình từ thiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy

PTI Hồ Chí Minh: CMO 11 tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái” trong chương trình từ thiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy

31/05/2018       Học viên cộng đồng PEC       admin

Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn.

Tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”cũng như là một trong những định hướng văn hóa đẹp của Trường Doanh nhân PTI, các hoạt thộng thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Trường Doanh nhân PTI ưu tiên thực hiện và chú trọng phát huy.

 

Ngày 27/05/2018, lớp CMO 11 - Trường Doanh nhân PTI (Trụ sở TP. HCM) đã có chuyến từ thiện tại Bệnh viện Chợ Rẫy (201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM), nơi có rất nhiều các bệnh nhân đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với các căn bệnh hiểm nghèo.

 

Được sự giúp đỡ của các cán bộ, bác sỹ tại bệnh viện, các học viên của CMO 11 đã được gặp gỡ và trao những phần quà đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ nhất. Cụ thể 50 suất quà đã được các học viên chuẩn bị và trao tận tay đến các bệnh nhân.

 

Các phần quà được các học viên CMO 11 chuẩn bị dành tặng cho các bệnh nhân

 

Được tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, các học viên của CMO 11 phần nào cảm nhận được những khó khăn, những đau đớn mà các bệnh nhân và gia đình phải trải qua trong cuộc chiến bệnh tật. Mặc dù, về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng của toàn thể CMO 11 dành cho các bệnh nhân khó khăn. Mong rằng với những tấm chân tình đó, sẽ tạo nên những động lực để các bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn này để tiếp tục cuộc sống.

 

Chuyến đi từ thiện đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên tham gia, họ cảm thấy yêu quý cuộc sống, yêu quý công việc của mình và điều quan trọng hơn là các thành viên CMO 11 trở nên thân thiết hơn, cùng chung tấm lòng dành cho người nghèo. Tuy đóng góp của CMO 11 chỉ là 1 phần rất nhỏ cho cộng đồng, nhưng Trường Doanh nhân PTI mong muốn không chỉ riêng CMO 11 mà các mạnh thường quân, các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội hãy cùng nhau chung tay tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo