PTI HN: Hành trình “Khát vọng vươn xa”

PTI HN: Hành trình “Khát vọng vươn xa”

04/07/2020       Bản tin PTI       admin

Ngày 01 - 02/7/2020, nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã tổ chức chương trình “PTI – Khát vọng vươn xa”  tại Hạ Long – Quảng Ninh. Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và tạo nên nguồn động lực lớn giúp CBNV PTI HN thêm đoàn kết, quyết tâm thực hiện những kế hoạch đã đặt ra trong năm 2020.

 

CBNV PTI HN tại trụ sở Sông Đà 

Hành trình bắt đầu từ 6h30 tại PTI Sông Đà, PTIer đã có một ngày khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Được biết cảnh quan non nước của Vịnh được kiến tạo bởi hơn 1600 hòn đảo đá vôi lớn nhỏ trên làn nước xanh lục đặc trưng. Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới lần đầu tiên vào năm 1994 và lần thứ hai vào năm 2000 bởi những giá trị địa chất địa mạo đặc trưng, qua quá trình Trái đất kiến tạo trong hàng tỉ năm.

 

Hòn Trống Mái biểu tượng của Vịnh Hạ Long, biểu tượng của du lịch Hạ Long. Giữa non nước mây trời rộng lớn,

Hòn Trống Mái hiện lên thật ấn tượng.

 

Một điểm đến khác trong hành trình là Hang Sửng Sốt, đây là hang động rộng và đẹp nhất của Vịnh Hạ Long. Con đường cheo leo trên vách núi dẫn dắt PTIer bước vào hang động đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thăm quan hang, mỗi PTIer sẽ phát huy trí tưởng tượng cao độ của bản thân để có thể hiểu được những thông điệp từ thiên nhiên.

PTIer tại khu vực cửa hang Sửng Sốt

 

Tại hang Luồn, các thành viên của PTI HN đã có khoảng thời gian tự do khám phá bằng chèo thuyền kayak, một hoạt động đòi hỏi sự khéo léo, và kết hợp ăn ý từ cặp đôi.

 

Chèo  thuyền kayak được PTIer đặc biệt yêu thích

 

Tại đảo Titop. Các thành viên tham gia chương trình Team Building với chủ đề “PTI - GẮN KẾT ĐỒNG LÒNG”. 3 đội: Đai Bàng – Không vội vàng, Chim sẻ - Bé nhưng Khỏe, Đại Bàng – Thích mơ màng đã lần lượt trải qua các trò chơi: Đồng sức đồng lòng, Vượt qua thử thách, Ungry Bird. Các trò chơi này đã giúp PTIer có cơ hội hiểu nhau hơn, đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhau hơn và hiểu được sức mạnh của đồng đội sẽ giúp chúng ta dành được chiến thắng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trò chơi Đồng sức đồng lòng

Trò chơi Ungrybird

Trò chơi Vượt qua thử thách

 

Sau ba trò chơi giải Đặc biệt là thuộc về Đội Đại bàng - Không vội vàng, giải Nhất - Đội Đại bàng - Thích mơ màng, giải Nhì - Đội Chim sẻ - Bé nhưng Khỏe.

Đội Chim sẻ - Giải Nhì

Đại Bàng - Thích mơ màng - Giải Nhất 

Đại Bàng - Không vội vàng - Giải Đặc biệt

 

Gala Dinner “PTI – Khát vọng vươn xa”

Chia sẻ tại Gala CT – TGĐ Triệu Văn Dương cho biết: Đây là một chương trình chỉ dành cho cán bộ nhân viên PTI HN, với mong muốn để các bạn có thời gian giao lưu kết nối, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, đặc biệt khi chúng ta vừa phải trải qua một mùa dịch COVID với rất nhiều khó khăn. Là một đơn vị về giáo dục đào tạo, tập trung đám đông bị ảnh hưởng rất nhiều. PTI sẽ có một chương trình thi đua mới dành cho các bạn nhân sự. TGĐ đã gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc tới tất cả khách mời và CBNV PTI.

Tham dự chương trình, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ: Chương trình là một cơ hội tuyệt vời để PTIer tái tạo sức lao động, xích lại gần nhau để cùng chia sẻ những quan điểm trong công việc và cuộc sống. Mỗi giây phút trên hành trình sẽ để lại những kỷ niệm đẹp giúp cho chúng ta có thể làm việc hay hơn, tốt hơn nhận được nhiều giá trị hơn. Chuyên gia cũng khuyến khích tinh thần tự khuyến học của mỗi cá nhân và phối hợp tốt với các phòng ban bộ phận để đạt hiệu quả công việc cao.

Trong chương trình, BTC cũng đã trao giải cho cuộc thi GÓC LÀM VIỆC ẤN TƯỢNG với những phần thưởng rất xứng đáng dành cho các cá nhân.

Với 50% điểm từ Ban tổ chức, 50% đến từ số lượt like, thả tim từ cộng đồng mạng các giải thưởng đã gọi tên:

Giải Xanh tươi: Vũ Hải Yến

Giải Sáng tạo: Trần Thị Minh Châm

Giải Khoa học: Đặng Văn Tâm

Giải Ấn tượng: Nông Thị Tú Anh

 

CT - TGĐ Triệu Dương và chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao tặng phần thưởng cho các cá nhân đạt giải cuộc thi GÓC LÀM VIỆC ẤN TƯỢNG

 

Bên cạnh phần thưởng từ Ban tổ chức, Giải Ấn tượng của cuộc thi đã được nhận thêm một 1 voucher xe đạp trị giá 10.000.000 vnđ từ anh Nguyễn Văn Tuyền - Giám đốc Công ty Cổ phần Haybike. 

BTC cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các thành viên PTI và hy vọng góc làm việc của các bạn sẽ luôn xanh, luôn sạch sẽ gọn gàng để tạo cảm hứng làm việc, sáng tạo mỗi ngày cho chính các bạn và những người xung quanh.

Chương trình “PTI – Khát vọng vươn xa” đã khép lại nhưng sẽ mở ra nhiều kế hoạch, nhiều mong ước cho mỗi cá nhân. Chúng ta sẽ hẹn gặp lại nhau trong một ngày không xa.

PTI - Dept


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo