PTI HCM ra mắt lớp CEO 66

PTI HCM ra mắt lớp CEO 66

14/10/2020       Bản tin PTI       admin

CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 66 là khóa học đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Khóa học nhằm mang đến những kiến thức nền tảng trong mọi lĩnh vực mà một nhà lãnh đạo cần trang bị để trở thành một CEO chuyên nghiệp.

 

Đầu tháng 10 vừa qua, tại Tp.HCM, Lễ ra mắt lớp Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 66 của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã được tổ chức thành công. Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của ban lãnh đạo PTI, các chuyên gia và học viên khách mời đến từ các lớp CEO và CXO PTI HCM. 

Tập thể lớp CEO 66

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch  - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cho biết: “Trong vòng vài năm trở lại đây, các doanh nhân, doanh nghiệp rất ý thức về vấn đề đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đặc biệt là dành cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, các giới chủ các nhà quản lý. Họ tham gia rất nhiều các chương trình huấn luyện đào tạo nâng cao năng lực trình độ của mình và với các chương trình đào tạo này chúng tôi mong muốn có thể nâng cao năng lực trình độ của người đứng đầu của doanh nghiệp đó”.

Anh Nguyễn Duy Hưng – Tổng giám đốc HHP Group: “Sau thời gian gần 4 tháng tại Trường Doanh nhân PTI, tôi nhận thấy đây là một tổ chức giáo dục rất là chất lượng từ những từ những giảng viên cho đến học viên. Điều đặc biệt tôi cảm thấy may mắn đó là tôi được giao lưu kết nối với những mối quan hệ rất chất lượng, những con người thực sự đáng học hỏi”.

Anh Mai Chí Bảo - Phó Giám đốc Vinagroup: "Học được nhiều kiến thức và những kiến thức đó rất bổ ích cho tôi áp dụng vào vấn đề điều hành cho công ty. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể kết nối với nhau hỗ trợ nhau trong vấn đề công việc của mình".

Chúc tâp thể lớp CEO 66 luôn vững mạnh và phát triển

PTI đã tổ chức thành công trên 220 khóa học CEO tại Hà Nội và TP.HCM. Những thế hệ học viên của PTI đã rất thành công trong sự nghiệp và góp phần và góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Pr_Dept


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo