PTI HCM: Lễ tôn vinh sự học Doanh nhân lần thứ 23

Ngày 29/10/2022, tại Khách sạn Rex Sài Gòn, Lễ tôn vinh sự học doanh nhân với chủ đề: “Doanh nhân và đổi mới sáng tạo mở" đã được PTI tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của ban lãnh đạo Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, các giảng viên cao cấp, cùng gần 600 học viên các lớp hoàn thành khoá học tại PTI trong thời gian vừa qua: Giám đốc Toàn diện CEOTD 18; các lớp Giám đốc Điều hành CEO72, CEO73, CEO74, CEO75, CEO76, CEO77, CEO78, CEO79, CEO80; Giám đốc Tài chính: CFO23, CFO24, CFO25; Giám đốc Nhân sự: CHRO24, CHRO25; Giám đốc Kinh doanh: CCO24, CCO25 và Giám đốc Marketing: CMO20, CMO21, CMO22.

 

 

Toàn cảnh lễ tôn vinh

 

 

Nghi lễ chào cờ

 

Phát biểu khai mạc chương trình, Nhà báo Nguyễn Hoàng Phương - Cố vấn Trưởng - Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI/ Chủ tịch IMCE Global cho biết: “Chúng tôi bày tỏ sự tự hào khi trong suốt 2 năm đóng băng do yếu tố ngoại cảnh, học viên trong & ngoài nước đều chưa bao giờ thoái lui, bàn lùi, hay chán chường tuyệt vọng. Phần nhiều đều coi đó những bước thử lớn tất yếu sẽ có trong bước đường kinh doanh. Một lời cảm ơn với các thầy cô, với anh chị học viên, sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta có không gian đủ lớn để thể hiện”.

 

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh nhấn mạnh: " Chúng ta sở hữu một đức tin và ý trí ở trên đầu mình, chúng ta sở hữu sự học, ở đó những giải pháp từ đầu mình bốc lên thành tư tưởng.. và Trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, một điều hiển nhiên rằng, sự ưu trội, sự quyết định trong tính cạnh tranh về giá trị nằm ở khả năng khai rộng đầu óc của chúng ta với tinh thần hướng thượng. Có nhiều chỉ số đánh giá về các nhà quản trị và doanh nhân, trong đó ba chỉ số cốt yếu: chỉ số thông minh sáng tạo (EI), chỉ số về trách nhiệm xã hội toàn diện (SA) và chỉ số đạo đức (MQ). Từ những tư tưởng đó chúng ta hãy thực hành  nó để tạo ra các sản phẩm dịch vụ có giá trị toàn cầu.”

 

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh 


Anh Hoàng Mạnh Nhân – Lớp trưởng lớp CEOTD18 bày tỏ niềm tự hào khi được đại diện các anh chị học viên phát biểu trong buổi lễ tôn vinh sự học:  “Với chủ đề Doanh Nhân & đổi mới sáng tạo mở của lễ tôn vinh năm nay đã như một lời nhắc nhở các AC học viên chúng ta luôn phải hoàn thiện mình hơn bằng việc nâng cao tri thức, nâng tầm các mối quan hệ kinh tế, xã hội. Để làm được điều này, không có lựa chọn nào khác là bản thân chúng ta: các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo phải không ngừng học tập mà môi trường tốt nhất để học tập đó là môi trường học tập tại PTI.
Vâng, với việc trải qua các khóa học CEO tại PTI, cùng với sự truyền đạt tận tâm những kiến thức, bài học kinh nghiệm thực tế từ các giảng sư  đã giúp tôi cập nhật được nhiều kiến thức và nâng cao trình độ quản lý của mình trong việc điều hành doanh nghiệp nói chung, quản lý con người, hoạch định được các chiến lược phát triển doanh nghiệp nói riêng”.

 

 

Anh Hoàng Mạnh Nhân – Lớp trưởng lớp CEOTD18

 

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự.


Một số hình ảnh tại sự kiện: 

 

 

Hội đồng chuyên gia PTI nhận hoa cảm ơn từ chương trình.

 

 

Đội ngũ trợ giảng PTI nhận hoa cảm ơn từ chương trình.

 

 

Chủ tịch Triệu Văn Dương và chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh vinh danh học viên ưu tú khối CEO TD và CEO 

 

 

Chủ tịch Triệu Văn Dương và chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh vinh danh học viên ưu tú khối CXO

 

 

Tập thể CEO toàn diện 18 

 

 

Tập thể CEO 72

 

 

Tập thể CEO 73

 

 

Tập thể CEO 74

 

 

Tập thể CEO 75

 

 

Tập thể CEO 76

 

 

Tập thể CEO 77

 

 

Tập thể CEO 78

 

 

Tập thể CEO 79

 

 

Tập thể CEO 80

 

 

Tập thể CFO 23

 

 

Tập thể CFO 24

 

 

Tập thể CFO 25

 

 

Tập thể CHRO 24

 

 

Tập thể CHRO 25

 

 

Tập thể CCO 24

 

 

Tập thể CCO 25

 

 

Tập thể CMO 20

 

 

Tập thể CMO 21

 

 

Tập thể CMO 22

 

 

Đội ngũ trợ giảng PTI 

 

 

Ca khúc: Hồn quê - Tốp ca nữ Trợ giảng PTI

 

 

Ca khúc: Đường đến ngày vinh quang - Tốp ca nam CEO 75

 

 

Ca khúc: Quê hương 3 miền - Học viên Nguyễn Cao Tân CEO 76


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo