PTI HCM: Khai giảng khóa học “Tài chính dành cho các nhà quản trị không chuyên tài chính” khóa 14

Ngày 18/10/2023, PTI HCM đã tổ chức khai giảng thành công khóa học “Tài chính dành cho các nhà quản trị không chuyên tài chính” khóa 14. Chương trình được giảng dạy bởi chuyên gia Lê Quang Hạnh với sự tham gia của hơn 50 quý anh/chị học viên.

Tài chính là lĩnh vực quan trọng mà bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần phải trang bị để điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Đặc biệt, trước những biến động của môi trường kinh doanh, việc hiểu biết các kiến thức tài chính được nâng lên một tầm chiến lược được xác định theo 04 phương diện BSC: Tài chính; Khách hàng, Quy trình; Học hỏi và phát triển. Chính vì vậy, PTI đã xây dựng khóa học với mục đích giúp học viên nắm được các kiến thức về tài chính và quy trình quản lý ngân sách một cách bài bản, từ đó áp dụng để nâng cao lợi nhuận, đánh giá chính xác hiệu quả của các hoạt động kinh doanh.

Trong buổi học đầu tiên, các học viên đã được tìm hiểu các kiến thức về mô hình kinh doanh, tài chính là gì và nắm rõ tầm quan trọng của tài chính. Bên cạnh đó là các kiến thức về việc sử dụng tài chính để ra quyết định đầu tư phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Nội dung khóa học:

  • Phần 1: Giới thiệu
  • Phần 2: Các quyết định đầu tư chiến lược
  • Phần 3: Chi phí - Sản lượng - Lợi nhuận
  • Phần 4: Đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính
  • Phần 5: Các chỉ số tài chính - công cụ đo lường sức khỏe doanh nghiệp
  • Phần 6: Quản trị vốn lưu động - thách thức của ban lãnh đạo

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng khóa học:

 

pti-hcm-tai-chinh-khong-chuyen-2

 

pti-hcm-tai-chinh-khong-chuyen-3

 

pti-hcm-tai-chinh-khong-chuyen-1

 

pti-hcm-tai-chinh-khong-chuyen-4

 

pti-hcm-tai-chinh-khong-chuyen-5


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo