PTI HCM: Khai giảng khóa học MMM 96

Ngày 25/9/2023, chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung” khóa 96 đã được tổ chức khai giảng thành công tại PTI HCM với sự đồng hành của chuyên gia Lê Quang Hạnh. Chương trình có sự tham gia của gần 70 học viên đang công tác tại nhiều công ty/doanh nghiệp khác nhau. Ngay sau phần khai giảng học viên đã được học tập chuyên đề “Lập kế hoạch – Tổ chức thực hiện”.

MMM – Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung” là chương trình được các chuyên gia hàng đầu của PTI biên soạn với mục đích giúp các nhà quản lý xác định rõ ràng vai trò, vị trí của mình từ đó nâng cao năng lực quản lý và các kỹ năng triển khai chiến lược.

Tham gia chương trình học viên được hướng dẫn xây dựng phong cách lãnh đạo phù hợp, nắm được bí quyết thúc đẩy, tạo động lực làm việc cho đội nhóm, xác định cách tiếp cận và giải quyết hiệu quả các khó khăn, thách thức trong công việc,...

Khóa học được thiết kế dành cho các cấp Giám đốc chi nhánh, Trưởng bộ phận, trưởng phó phòng ban, cấp giám sát, quản lý, tổ trưởng, quản đốc, các nhân viên được dự kiến đề bạt lên các vị trí giám sát, quản lý.

Nội dung chương trình:

  • Học phần 1: Lập kế hoạch - Tổ chức thực hiện
  • Học phần 2: Giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc
  • Học phần 3: Tạo động lực cho nhân viên
  • Học phần 4: Huấn luyện, kèm cặp nhân viên
  • Học phần 5: Kỹ năng giao việc và ủy quyền
  • Học phần 6: Giải quyết vấn đề và ra quyết định

Trong tâm thế hào hứng của buổi học đầu tiên, PTI kính chúc quý anh/chị học viên sẽ có một khóa học thành công, trở thành nhà quản lý giỏi với năng lực, chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

 

pti-hcm-quan-ly-cap-trung-1

 

pti-hcm-quan-ly-cap-trung-96-2

 

pti-hcm-quan-ly-cap-trung-96-3

 

pti-hcm-quan-ly-cap-trung-96-4

 

pti-hcm-quan-ly-cap-trung-96-5

 

pti-hcm-quan-ly-cap-trung-96-6


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo