PTI HCM: Khai giảng khóa học “CHRO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp” khóa 29

Chương trình đào tạo “CHRO – Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp” khóa 29 chính thức được khai giảng vào tối ngày 23/10/2023 tại PTI HCM với sự tham gia của 40 học viên. Trực tiếp đồng hành cùng lớp trong buổi học đầu tiên là chuyên gia Phạm Văn Chính.

Chương trình cung cấp cho học viên tư duy cốt lõi của một CHRO thời đại mới cần trang bị và những xu hướng, sự thay đổi trong ngành quản trị nhân sự trong nước và trên thế giới. Trong suốt quá trình học tập, các học viên sẽ được áp dụng lý thuyết và thực hành kỹ năng thông qua vào các bài tập và các giờ thảo luận nhóm…. Từ đó học viên có thể nâng cao kiến thức thực tế trong rèn luyện sự linh hoạt, tư duy sáng tạo, khả năng quản lý trong thực tế.

Ngay sau phần khai giảng, quý anh/chị học viên được tìm hiểu chuyên đề “Chân dung của một CHRO - Portrait of CHRO”:

  • Vị trí, vai trò, sứ mệnh, công việc của một CHRO;
  • Năng lực, tố chất, kinh nghiệm cần có của một CHRO;
  • Con đường và điều kiện cần có để trở thành một CHRO chuyên nghiệp.

Với sự đồng hành tận tình của các chuyên gia, sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ trợ giảng và những tinh hoa kiến thức được giảng dạy, PTI hy vọng CHRO khóa 29 sẽ có không gian học tập thật ưu việt – cùng nhau học hỏi, trao đổi và phát triển, hoàn thiện bản thân, thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

 

pti-giam-doc-nhan-su-29-hcm-1

 

pti-giam-doc-nhan-su-29-hcm-2
 

 

pti-giam-doc-nhan-su-29-hcm-3

 

pti-giam-doc-nhan-su-29-hcm-4

 

pti-giam-doc-nhan-su-29-hcm-5


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo