PTI HCM: Khai giảng chương trình “Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng”

Ngày 04/8/2023, chương trình đào tạo “Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng” khóa 31 đã được tổ chức khai giảng thành công tại PTI Hồ Chí Minh.

Gần 60 học viên tham dự đã được học tập chuyên đề “Quan điểm tuyển dụng” ngay sau phần khai giảng chương trình dưới sự đồng hành và dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Xuân Hải.

Một cuộc phỏng vấn hiệu quả sẽ giúp cho nhà tuyển dụng xác định được những thông tin của ứng viên như kỹ năng, kinh nghiệm, tính cách,... từ đó xác định được ứng viên có phù hợp với yêu cầu công việc và văn hóa doanh nghiệp hay không, hạn chế nguy cơ tuyển dụng sai người, giảm thiểu thiệt hại về thời gian chi phí lâu dài.

Thời lượng của buổi phỏng vấn là có hạn, chính vì vậy để khai thác được những thông tin cần thiết, nhà tuyển dụng khôn ngoan cần biết đưa ra những câu hỏi giúp nhìn nhận được điểm mạnh, điểm yếu của ứng viên một cách chính xác.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và xây dựng được đội ngũ nhân sự vững mạnh, chương trình đào tạo “Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng” tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo Pti cung cấp cho học viên những tư duy, nhận thức cốt lõi để quy trình phỏng vấn tuyển dụng diễn ra một cách hiệu quả

Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ được chia sẻ, tư vấn trực tiếp với chuyên gia, tham gia các hoạt động thực hành ứng biến và giải quyết những tình huống thực tế diễn ra trong một cuộc phỏng vấn tuyển dụng.

Đối tượng tham gia

  • Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp
  • Các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp, các nhân viên/chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng
  • Những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp và có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
  • Chương trình không phù hợp với các đối tượng học sinh sinh viên, những người chưa có thâm niên làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Nội dung chương trình:

  • Học phần 1: Quan điểm tuyển dụng
  • Học phần 2: Tiêu chí tuyển dụng (ASK)
  • Học phần 3: Kỹ thuật phỏng vấn ( STAR)
  • Học phần 4: Ra quyết định tuyển dụng

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

pti-ky-nang-phong-van-5-8-8

 

pti-ky-nang-phong-van-5-8-1

 

pti-ky-nang-phong-van-5-8-4

 

pti-ky-nang-phong-van-5-8-3

 

pti-ky-nang-phong-van-5-8-5

 

pti-ky-nang-phong-van-5-8-6


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo