PTI HCM: Khai giảng chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” khóa 92

Ngày 27/8/2023, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng thành công chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 92. Đây là chương trình được nghiên cứu đặc biệt với sự giảng dạy của đội ngũ chuyên gia cao cấp tại PTI. Trong sáng ngày khai giảng, chương trình có sự đồng hành trực tiếp của chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh cùng sự có mặt của hơn 70 học viên là các doanh nhân đến từ nhiều công ty/doanh nghiệp khác nhau.

CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” là khóa học được biên soạn và thiết kế dựa trên kết quả nghiên cứu trực quan về những vấn đề mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang phải đối mặt trước hàng loạt thách thức của môi trường kinh doanh.
Với hệ thống tri thức hướng tới tính chuẩn khoa học và đảm bảo cho mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học tại PTI tự tin trả lời được câu hỏi CEO 4.0 cần phải làm gì để vừa đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn, vừa tạo tiền để cho sự phát triển trong tương lai, chương trình được phân chia thành 03 phân tầng kiến thức chính bao gồm 15 chuyên đề chuyên sâu trong quản trị doanh nghiệp.

Các học viên đã được học tập chuyên đề “Nghề Giám đốc chuyên nghiệp - Career as Professional Chief Executive” ngay sau phần lễ khai giảng. Không khí lớp học diễn ra rất sôi nổi với những ý kiến phát biểu xây dựng tiết học từ quý anh/chị học viên, những chia sẻ giải đáp thắc mắc của chuyên gia và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ trợ giảng.

PTI hy vọng bằng tư duy, nhận thức và kiến thức được học tập trong chương trình đào tạo này, mỗi học viên sẽ được trang bị đủ hành trang cần thiết trên con đường phát triển sự nghiệp của mình trở thành một nhà lãnh đạo bản lĩnh, chuyên nghiệp. Chúc quý anh/chị học viên có khoảng thời gian học tập thật thành công tại PTI.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

 

pti-khai-giang-ceo-92-1

 

pti-khai-giang-ceo-92-3

 

pti-khai-giang-ceo-92-4

 

pti-khai-giang-ceo-92-2


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo