PTI HCM: Chương trình ra mắt lớp CEO 69

PTI HCM: Chương trình ra mắt lớp CEO 69

17/11/2020       Bản tin PTI       admin

Ngày 8/11/2020 vừa qua, gần 70 thành viên lớp Giám đốc điều hành CEO 69 (PTI – TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức thành công Lễ ra mắt vô cùng trang trọng, đặc sắc, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp minh chứng cho tình đoàn kết, tinh thần ham học hỏi và trách nhiệm cộng đồng của các nhà quản lý là học viên của lớp. Trong chương trình, thông qua hoạt động đấu giá, lớp CEO 69 đã gây quỹ được 20 triệu đồng để tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

 

Ngoài các thành viên của lớp, chương trình có sự tham gia góp mặt của Thầy Nguyễn Xuân Hải – Giảng viên cao cấp độc quyền của PTI đại diện Ban lãnh đạo và thầy cô tham gia giảng dạy chương trình Giám đốc điều hành. Cùng với đó có đại diện Ban cán sự các lớp CEO khác của PTI – TP. Hồ Chí Minh.

 

Tại buổi lễ, lớp CEO 69 cũng đã vinh danh các đơn vị nhà tài trợ của lớp. Các thành viên đều là những cá nhân năng nổ, nhiệt huyết, có uy tín và đang giữ trọng trách quản lý, điều hành tại doanh nghiệp của mình.

 

Phát biểu tại chương trình, Thầy Nguyễn Xuân Hải chúc mừng cho tinh thần đoàn kết, không khí vui tươi, thân mật và những dự định, chí hướng tốt đẹp mà các thành viên lớp CEO 69 đã xây dựng và tạo nên. Thầy Nguyễn xuân Hải bày tỏ: “Sự học là không ngừng. Hy vọng rằng trong quá trình học tập tại PTI, các học viên sẽ hấp thu được nhiều tri thức bổ ích cho quá trình quản lý doanh nghiệp. Đồng thời lớp CEO 69 sẽ là một tập thể giàu sức mạnh, hỗ trợ lẫn nhau một cách tích cực. Thông qua đó tạo thành một cộng đồng doanh nhân học tập bền vững, phát triển lâu dài. 

 

Với slogan “Thay đổi tư duy – Nâng tầm giá trị”, các thành viên lớp CEO 69 tham gia các hoạt động của Lễ ra mắt rất nhiệt tình, năng nổ làm chương trình trở nên sôi động, cuốn hút. Đặc biệt, trong chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện, với sự dẫn dắt của Người dẫn chương trình Thanh Phương – Tổng giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tri Tâm đã gây quỹ được 20 triệu đồng. Số tiền này lớp CEO 69 sẽ tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

 

Cùng nhìn lại các hình ảnh trong chương trình Lễ ra mắt Lớp CEO 69:

Tập thể CEO 69 PTI HCM

Chia sẻ của lớp trưởng CEO 69

Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải tham dự và chia sẻ tại chương trình

Ban tổ chức cảm ơn các đơn vị tài trợ

Khai tiệc

Chương trình đấu giá từ thiện

Các thành viên đã có một bữa tiệc ấm áp bên nhau

Văn nghệ tại chương trình

Clip sự kiện: 

 

Chúc tập thể CEO 69 luôn đoàn kết, vững mạnh và lan tỏa nhiều giá trị tới cộng đồng. 

PR_dept

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo