PTI HCM chào đón Quý Chuyên gia và Học viên trở lại lớp học trực tiếp!

PTI HCM chào đón Quý Chuyên gia và Học viên trở lại lớp học trực tiếp!

21/02/2022       Bản tin PTI       admin

KHAO KHÁT HỌC TẬP CHÍNH LÀ ĐỘNG LỰC TUYỆT ĐỐI HẤP DẪN ĐỂ VƯỢT QUA NHỮNG TRỞ NGẠI, THÁCH THỨC – TIẾN TỚI THÀNH CÔNG.

 

 

Sau một thời gian dài tạm nghỉ học vì dịch bệnh, ngày hôm nay 21/2/2022, các anh chị học viên của PTI HCM chính thức quay trở lại lớp học trực tiếp.

 

01. Khóa học Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp CEO 75 + CEO 73

Chuyên đề: Quản trị nội bộ

Giảng viên: Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – CT HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

 

 

02. Khóa học CMO 20

Chuyên đề: PR và Quảng cáo

Giảng viên: Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia Trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

 

 

03. Khóa học: Marketing Digital

Giảng viên: Chuyên gia Hoàng Văn Hoà – Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

 

Tại buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ, anh Nguyễn Xuân Thuỷ- Lớp trưởng CEO75, TGĐ - Công ty CP XNK Bán Hàng Việt chia sẻ: "Sau thời gian nghỉ dài do giãn cách xã hội bởi dịch COVID- 19, phần đông các học viên trong đó có tôi rất háo hức mong chờ ngày học offline. Khi chính thức học tại giảng đường của PTI tôi cảm thấy rất hồ hởi lãnh hội tri thức để đưa vào quản trị doanh nghiệp. Tôi cùng cả lớp trong khán phòng trên 100 học viên luôn thực hiện 5k nhưng không làm giảm đi sự hưng phấn tương tác giữa giảng viên và học viên. Tôi thấy sự Học thật hữu ích ngay trong những ngày Bình Thường Mới sau những ngày giãn cách để trau dồi kiến thức đưa doanh nghiệp phát triển theo MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP THÔNG MINH bắt kịp thời đại".

 

Anh Nguyễn Xuân Thuỷ- Lớp trưởng CEO75, TGĐ - Công ty CP XNK Bán Hàng Việt

 

Anh Thái Bá Quyết - thành viên lớp CEO 75, Giám đốc kinh doanh - Tập đoàn BDS Thắng Lợi cho biết: "Tôi rất hào hứng và mong muốn được tiếp tục học những kiến thức hay của Thầy Nguyễn Tất Thịnh cũng như các chuyên gia khác tại PTI. Mong được gặp lại và giao lưu cùng các anh chị CEO trong lớp. 
Trong buổi học đầu tiên, những kiến thức hay thầy chia sẻ  như là phương thuốc chữa trị những bệnh/ vấn đề mà doanh nghiệp chúng tôi đang gặp phải. Tôi rất trân trọng cảm ơn các chuyên gia và đội ngũ PTI đã nỗ lực mang đến một môi trường học an toàn cho chúng tôi
". 

 

Anh Thái Bá Quyết - thành viên lớp CEO 75, Giám đốc kinh doanh - Tập đoàn BDS Thắng Lợi

 

Kính chúc  Quý Chuyên gia và Quý anh chị học viên một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực!!!

PR - Dept

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo