PTI Hà Nội: Tổng kết lớp “CEO toàn diện” khóa 28

Ngày 19/9/2023 vừa qua, lớp CEOTD28 PTI Hà Nội đã có những giây phút hội tụ, sẻ chia đầy cảm xúc trong buổi lễ tổng kết lớp với chủ đề “Kết tri thức – Nối thành công”. Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS.

Trong 06 tháng gắn bó và đồng hành cùng nhau, CEOTD28 đã trở thành lớp học tiêu biểu của PTI với niềm đam mê học tập mạnh mẽ, sẵn sàng kết nối, giao lưu cùng nhiều tập thể lớp khác như: CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, CHRO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp,...

Tại buổi tổng kết, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến tinh thần đoàn kết của CEOTD28, đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành thành công chương trình đào tạo. Chuyên gia mong rằng trong tương lai, quý anh/chị học viên sẽ giữ được sức khỏe, thể trí thật tốt và lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong suốt hành trình kiến tạo tri thức tại PTI.

Các thành viên của CEOTD28 không chỉ có bản lĩnh, nhiệt huyết trong công việc mà còn là những cá nhân rất tài năng khi tự mình chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, trò chơi để tạo nên không khí sôi động và thành công cho chương trình.
Buổi lễ tổng kết lớp ấn tượng đã khép lại, PTI hy vọng đó sẽ là dấu mốc tốt đẹp trong hành trình đến gần hơn với thành công của mỗi thành viên CEOTD28. Kính chúc quý anh/chị học viên nhiều sức khỏe, vận dụng thành công tinh hoa tri thức vào sự nghiệp góp phần tạo nên cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh.

Clip chương trình:

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo