PTI Hà Nội: Lớp CEO 125 tổ chức chương trình thiện nguyện tại huyện đảo Vân Đồn, Quảng Ninh  - Sống ý nghĩa là biết sẻ chia

PTI Hà Nội: Lớp CEO 125 tổ chức chương trình thiện nguyện tại huyện đảo Vân Đồn, Quảng Ninh  - Sống ý nghĩa là biết sẻ chia

31/05/2018       Học viên cộng đồng PEC       admin

William Arthur Ward cho rằng: “Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: Quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác”. Qua đó cho ta thấy, việc quan tâm, chia sẻ cho người khác nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ là việc làm cần thiết của mỗi chúng ta, điều đó cũng góp phần làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

 

Ngày 19 và 20  tháng 5 năm 2018, tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 125 phối hợp với Trường Doanh nhân PTI và Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Kỹ thuật Thanh Tùng  tổ chức chương trình “Tham quan kiến tập kết hợp với hoạt động thiện nguyện tại huyện đảo Vân Đồn, Quảng Ninh”. Chương trình đã có sự tham dự của Trường Doanh nhân PTI, Ban cán sự lớp CEO 125, ông Phạm Quang Tùng – Giám đốc công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Kỹ thuật Thanh Tùng, ông Nguyễn Quang Tiến – Huyện ủy viên, bí thư huyện đoàn Vân Đồn, ông Nguyễn Đức Bình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vân Đồn, bà Vũ Thị Thu Hà, ông Vũ Ngọc Hải cùng gần 40 học viên và người thân của học viên lớp CEO 125.

 


Lớp CEO 125 tại buổi trao quà tặng cho học sinh nghèo vượt khó và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

Chương trình được xây dựng dựa trên những trăn trở của ông Phạm Quang Tùng đối với những trẻ em, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện đảo Vân Đồn và mong muốn tập thể lớp CEO 125 sẽ có những hoạt động thiết thực hỗ trợ cho những trường hợp đặc biệt này. Sau quá trình thảo luận và thống nhất, tập thể lớp CEO 125 đã chuẩn bị và trao tặng 10 phần quà là 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo nhưng luôn có tinh thần vươn lên trong học tập, trao tặng 5 phần quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng với đó, bà Vũ Thị Thu Hà đã trao tặng 30 chiếc cặp sách và ông Vũ Ngọc Hải cũng trao tặng 500 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm những chiếc cặp, những quyển vở mới đón chào năm học 2018 - 2019.

 

Tập thể lớp CEO 125 đã phải vượt qua 200 km để tới huyện đảo Vân Đồn, và khi chứng kiến những em học sinh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vỡ òa trong hạnh phúc, họ vui tươi, phấn khởi có thêm nhiều động lực để tiến về phía trước vươn lên trong cuộc sống. Tập thể lớp CEO 125 hy vọng sẽ có nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm sẽ tiếp tục tới và hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn ở huyện đảo Vân Đồn.

 

Sau chương trình thiện nguyện, tập thể lớp CEO 125 tiếp tục đi tham quan, tìm hiểu kỹ hơn về tình hình kinh tế, xã hội của huyện đảo Vân Đồn và tham quan mô hình kinh doanh đa ngành của công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Kỹ thuật Thanh Tùng. Tại đây, ông Phạm Quang Tùng đã chia sẻ quá trình khởi nghiệp của mình, cũng như những định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Từ những chia sẻ ấy, cùng với tham quan thực tiễn các học viên trong lớp đã có những chia sẻ riêng với doanh nghiệp của ông Phạm Quang Tùng và hy vọng công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Kỹ Thuật Thanh Tùng sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Chương trình tham quan kiến tập kết hợp với chương trình  thiện nguyện tại huyện đảo Vân Đồn của lớp CEO 125 đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã để lại nhiều bài học giá trị cho các học viên trong lớp, chương trình không chỉ giúp các học tìm hiểu rõ hơn về tình hình kinh tế của huyện đảo Vân Đồn, biết thêm phương pháp, cách thức quản trị doanh nghiệp rất thú vị của công ty  TNHH Thương mại – Dịch vụ - Kỹ thuật Thanh Tùng mà còn nối gần hơn khoảng cách giữa các thành viên trong lớp, giúp các học viên thấu hiểu nhau hơn, góp phần tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các học viên trong lớp.

 

Trường Doanh nhân PTI kính chúc tập thể lớp CEO 125 luôn đoàn kết, phát triển và tiếp tục có nhiều chương trình ý nghĩa trong thời gian tới.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo