PTI Hà Nội: Lễ ra mắt lớp CHRO 43

Chiều ngày 26/8/2023, Lễ ra mắt lớp “CHRO – Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp” khóa 43 với chủ đề “Tinh hoa hội tụ - Kết nối trí tuệ - Sẵn sàng thành công” đã được tổ chức tại Nhà hàng Long Phụng, Hà Nội. Sự kiện không chỉ là không gian của sự gắn kết, phát huy thần đoàn kết của tập thể CHRO43 mà còn mở ra cơ hội hợp tác, cộng hưởng giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong tương lai.

Chương trình có sự hiện diện của: Ban cán sự lớp CEO176 cùng toàn thể học viên lớp CHRO43.

 

pti-ra-mat-chro-43-10

 

Các công ty, doanh nghiệp ngày nay phải thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường và các yêu cầu trong kinh doanh. Điều này đòi hỏi các giám đốc nhân sự phải có khả năng định hình lại cơ cấu tổ chức, phát triển chiến lược nhân sự linh hoạt, tinh gọn để thích ứng với sự thay đổi trên.

Chương trình đào tạo “CHRO - Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp” được thiết kế với mục tiêu đào tạo và phát triển cho học viên những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự nhằm tăng cường năng lực và hiệu suất làm việc của bản thân và tổ chức. Lớp Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp sẽ được học tập các chuyên đề về tổ chức bộ phận nhân sự, xây dựng chiến lược nguồn nhân sự, tuyển dụng và bổ dụng, đào tạo phát triển, văn hóa công ty,.... Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia các buổi Smalltalk, Hội thảo về kinh tế và kinh doanh.

Phát biểu khai mạc tại sự kiện, anh Hoàng Văn Cảnh – Lớp trưởng CHRO43 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức và toàn thể quý khách mời tham dự chương trình. Anh chia sẻ sẽ nỗ lực hết mình đồng hành cùng CHRO43 trong việc thực hiện đúng mục tiêu, định hướng lớp đề ra hướng tới xây dựng một lớp học tiêu biểu tại PTI.

Lễ ra mắt lớp được diễn ra trong không khí rất hào hứng và cởi mở, PTI hy vọng CHRO43 sẽ là một tập thể lớn mạnh, là kênh giao lưu hợp tác năng động giữa các lớp học khác tại PTI, từ đó tạo nên một khối liên kết bền vững có chung một mục tiêu - làm giàu cho bản thân, cho gia đình, cho bạn bè và cho xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

pti-ra-mat-chro-43-9

 

pti-ra-mat-chro-43-2

 

pti-ra-mat-chro-43-3

 

pti-ra-mat-chro-43-6

 

pti-ra-mat-chro-43-7

 

pti-ra-mat-chro-43-8

 

pti-ra-mat-chro-43-1


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo