PTI Hà Nội: Chương trình tham quan kiến tập tại công ty pro-Sports Giao Thủy của CEO126 và CEO 127

PTI Hà Nội: Chương trình tham quan kiến tập tại công ty pro-Sports Giao Thủy của CEO126 và CEO 127

16/08/2018       Học viên cộng đồng PEC       admin

Với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu, kết nối cho học viên hai lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 126 và CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 127. Ngày 06 tháng 6 năm 2018, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thời trang Thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy (Công ty Pro-Sports Giao Thủy) tổ chức chương trình tham quan kiến tập cho hai lớp CEO 126 và CEO 127.

CEO 126 và CEO 127 chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo Pro-Sports tại Công ty Pro-Sports Giao Thủy

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, ông Nguyễn Tiến Hạnh – Lớp trưởng CEO 127, bà Định Thị Thu Thủy – Lớp phó CEO 126, bà Nguyễn Thị Thùy – Lớp phó CEO 127. ông Phan Minh Chính – Chủ tịch HĐQT công ty Pro-Sports Giao Thủy, cùng ban lãnh đạo của 02 nhà máy Pro-Sports Giao Thủy và Pro-Sports Giao Yến và 50 học viên của hai lớp CEO 126 và CEO 127.

Học viên tập trung tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI chuẩn bị xuất phát

Chương trình tham quan kiến tập tại Công ty Pro-Sports Giao Thủy đã mang tới nhiều trải nghiệm thú vị, các doanh nhân được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu chương trình 02 lớp được đi tham quan 02 nhà máy Pro-Sports Giao Yến và Pro-Sports Giao Thủy, tại đây học viên được giải đáp mọi thắc mắc từ cách tuyển dụng nhân sự, giải quyết mâu thuẫn nội bộ, xây dựng mô hình 5S. Tiếp theo, học viên hai lớp tiếp tục bước vào chương trình tọa đàm, lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm quản trị và xây dựng doanh nghiệp của ông Phan Minh Chính, đưa Pro-Sports từng bước mở rộng và phát triển. Bên cạnh những bài học giá trị về quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, tinh thần doanh nhân, cách thức xây dựng đội ngũ nhân sự, ông Phan Minh Chính còn khơi gợi tinh thần, bản lĩnh cần có ở mỗi người doanh nhân, cách kiểm soát bản thân, thậm chí cả phương pháp nuôi dạy con cái cần có ở mỗi doanh nhân.

Ông Phan Minh Chính chia sẻ với những bài học kinh doanh với học viên hai lớp CEO 126 và CEO 127

Thương hiệu của sự tự trọng sẽ không xuất hiện nếu con người của doanh nghiệp đó không có tự trọng, một doanh nghiệp sẽ không minh bạch, tự trọng nếu con người trong hệ thống không sống theo tôn chỉ của doanh nghiệp, bởi cái gốc là con người, nhất là người lãnh đạo, lãnh đạo chính là tấm gương cho nhân viên, bạn muốn xây dựng văn hóa học ở doanh nghiệp thì bạn phải là tấm gương học trước tiên”.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ, dẫn dắt và tổng hợp chương trình kiến tập

Kết thúc chương trình, ông Nguyễn Tiến Hạnh đại diện cho hai lớp đã có bài phát biểu, cảm ơn sự đón tiếp chuyên nghiệp, chu đáo đến từ ông Phan Minh Chính và Công ty Pro-Sports Giao Thủy, cảm ơn chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã dẫn dắt đoàn, mang lại cho học viên hai lớp nhiều bài học giá trị cần thiết đối với mọi doanh nhân. Tập thể hai lớp hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và có nhiều hơn những cơ hội được quay trở lại kiến tập tại Công ty Pro-Sports Giao Thủy.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương gửi lời cảm ơn tới Pro-Sports đã luôn đồng hành với Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trong chương trình kiến tập.

Ông Nguyễn Tiến Hạnh đại diện hai lớp đã cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho Công ty Pro-Sports Giao Thủy

Bà Đinh Thị Thu Thủy đại diện hai lớp tặng hoa chúc mừng sinh nhật 11 năm của Công ty Pro-Sports Giao Thủy

Chương trình tham quan kiến tập đã khép lại nhưng những giá trị mà chương trình mang lại sẽ còn mãi trong mỗi học viên tham dự.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo