PTI Convocation Hà Nội: Doanh nhân và đổi mới sáng tạo mở

Ngày 25/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Lê Hồng Phong, Lễ tôn vinh sự học doanh nhân với chủ đề: “Doanh nhân và đổi mới sáng tạo mở" đã được PTI tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của Chủ tịch - TGĐ Triệu Văn Dương, các chuyên gia kinh tế, các giảng viên cao cấp, cùng đông đủ học viên các lớp hoàn thành khoá học tại PTI trong thời gian vừa qua: Giám đốc Toàn diện CEOTD26; các lớp Giám đốc Điều hành CEO 156, CEO 158, CEO 160, CEO 162, CEO163, CEO164, CEO165; các lớp Giám đốc Chức năng CFO61, CFO63, CHRO 38, CHRO40, CCO 33, CCO 34, CCO35, CMO35, CMO36, CMO37.

 

 

Nghi lễ đón đoàn chuyên gia - giảng viên.

 

 

Nghi lễ chào cờ!

 

Phát biểu khai mạc chương trình, Nhà báo Nguyễn Hoàng Phương - Cố vấn Trưởng - Giảng viên Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI/ Chủ tịch IMCE Global cho biết: “Chủ đề của năm nay được quyết định: Đổi mới sáng tạo mở - Open Innovation​. Đây là mô hình kinh tế chia sẻ của nền kinh tế tri thức mà đối tượng chia sẻ ở đây chính là tri thức, công nghệ, con người, chuyên gia. Nội hàm của ĐMST mở là gồm cả chia sẻ vấn đề của DN đang mắc phải, giải pháp và nguồn lực để giải quyết vấn đề đó. Trong những năm qua, điều đáng mừng là doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã có bước phát triển nhanh về số lượng. Tuy nhiên để thành công bền vững, chúng ta sẽ cần tập trung thật sâu về chất lượng, về đổi mới, sáng tạo và chuyển giao được những giá trị kiến tạo đó. Lễ tôn vinh sự học mang ý nghĩa như chính tên gọi, sẽ một không gian của những khoảnh khắc đẹp, để tôn vinh những giá trị của tri thức, để đề cao tình bằng hữu kinh doanh, để mở ra một chặng đường phát triển mới."

 

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - Chủ tịch HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã chia sẻ: "Thế giới và ngay trong gia đình, ngay trong bản thân chúng ta có rất nhiều sự thay đổi. Đó là quá trình tất yếu, không ai có thể đảo ngược trong chiều thời gian và không ai có thể từ chối sự thay đổi. Chúng ta hãy vui thích với sự thay đổi, đi cùng và nắm bắt sự thay đổi để biến vận hội trở thành cơ hội.  Ngày xưa có câu: Vô sản toàn cầu đoàn kết lại. Nay chúng ta có câu: Doanh nghiệp toàn cầu hợp tác lại. Tất cả doanh nghiệp đều có chỗ định vị trên thị trường với 3 điều kiện. Một là hội tụ toàn bộ sự tử tế, lương thiện. Hai là tạo ra sản phẩm tốt và tiêu chuẩn bằng lao động quản trị chuyên nghiệp. Ba là giá trị hữu ích phổ biến toàn cầu."

 

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh 

 

 

PTI ca "Tình yêu cuộc sống" lần đầu tiên được CBNV PTI và học viên PTI kết hợp biểu diễn. 

 

Trên mỗi chặng đường đã qua, trong mỗi sự thành công của các lớp cũng như Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI luôn có những đóng góp, những cống hiến không nhỏ của các học viên trong mỗi lớp. Tại buổi lễ Hội đồng chuyên gia và Ban lãnh đạo PTI đã dành tặng những kỷ niệm chương tới các học viên có nhiều đóng góp, những học viên ưu tú như một lời tri ân không chỉ của PTI mà còn là của tất cả các học viên trong lớp muốn gửi đến các anh chị. 

 

 

Chủ tịch Triệu Văn Dương và chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh vinh danh học viên ưu tú khối CEO TD và CEO 

 

 

Chủ tịch Triệu Văn Dương và chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh vinh danh học viên ưu tú khối CXO

 

Anh Nguyễn Gia Thùy – lớp trưởng lớp CEO TD26 – Phó chủ tịch của Công ty CP cơ khí Xây dựng CPT Việt Nam đại diện khối học viên ưu tú và toàn thể các anh chị học viên chia sẻ: “Sự tự thân vận động tức là đổi mới sáng tạo là vô cùng quan trọng tuy nhiên việc mở tức là cần có các nguồn lực bên ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển nhanh và mạnh hơn nếu biết vận dụng. Việc học tập tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI mang lại cho tôi rất nhiều giá trị. Giá trị kiến thức hiện đại cho quản trị doanh nghiệp thời kỳ mới, giá trị kết nối, năng lượng tích cực, động lực mạnh mẽ. Hôm nay tôi được đứng ở đây càng biết ơn hơn nữa những gì mà PTI đã mang lại cho tôi và các học viên, sau đây chắc các học viên sẽ tiếp tục học tập, PTI cũng sẽ tiếp tục mang lại các giá trị tốt đẹp nhất tới học viên, mang lại nhiều giá trị vô hình cho học viên để cùng góp phần cho một xã hội tốt bằng cách tạo ra nhiều doanh nghiệp tốt, thích ứng cao."

 

Học viên ưu tú: anh Nguyễn Gia Thuỳ

 

Để làm nên thành công của những chương trình đào tạo và các khóa học, bên cạnh sự nỗ lực của học viên chính là nền tảng chuyên môn vững chắc, sự nhiệt tâm, nhiệt thành, tư cách sư phạm của ban giảng huấn. Chương trình đã dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành tới Quý Thầy/ Cô.


Chuyên gia Võ Trí Thành - Nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương, Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh - Chủ tịch HĐGH, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương - Cố vấn Trưởng, Chuyên gia Đỗ Hoài Nam, Chuyên gia Đỗ Ngân Bình, Chuyên gia Phạm Văn Chính, Chuyên gia Trần Việt Dũng, Chuyên gia Ngô Quý Nhâm, Chuyên gia Phan Văn Minh, Chuyên gia Trần Ngọc Bảo. 

 

 

Hội đồng chuyên gia PTI và đại diện Trang tin Trituemoi.vn nhận hoa cảm ơn từ chương trình.

 

Chuyên gia Võ Trí Thành - Nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương, phát biểu nhận định tại buổi lễ: Chưa bao giờ Đổi mới sáng tạo được cả thế giới và Việt Nam nói nhiều như hôm nay. Chúng ta nói đổi mới sáng tạo, vì chúng ta muốn vươn lên. Thay vì "bắt kịp", Việt Nam đang muốn nói đến 2 từ: đi cùng và vượt trước. Quan trọng nhất, chúng ta phải đủ đam mê, đủ khát vọng, đủ tự tin để sáng tạo, vinh quang và thành công.

 

 

Chuyên gia Võ Trí Thành

 

Trong suốt chương trình học tập, các bạn trợ giảng PTI đã luôn hỗ trợ hết mình cho mọi hoạt động học tập cũng như hoạt động ngoại khóa của các lớp. Cảm ơn những nỗ lực của các bạn đã tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của PTI, góp phần vào sự thành công của mỗi khoá đào tạo: Vũ Hảo, Hải Anh, Hương Thúy, Vũ Hồng, Minh Châm, Trần Loan, Trần Nhung, Mai Quyên, Hương Vy, Hồng Nhung và Hoàng Yến. 

 

 

Đội ngũ trợ giảng PTI

 

Phần trao chứng nhận dành cho các tập thể lớp đã diễn ra trang nghiêm và trân trọng. PTI tin rằng với những kiến thức, kỹ năng được trang bị cùng một môi trường mở, kết nối giao thương sẽ giúp các anh chị vững vàng trong điều hành quản trị doanh nghiệp. 

 

Một số hình ảnh trao chứng nhận:

 

 

Tập thể CEO toàn diện 26 

 

 

Tập thể CEO 156

 

 

Tập thể CEO 158

 

 

Tập thể CEO 160 

 

 

Tập thể CEO 162

 

 

Tập thể CEO 163

 

 

Tập thể CEO 164 

 

 

Tập thể CEO 165 

 

 

Lớp Giám đốc Tài chính

 

 

Lớp Giám đốc Nhân sự

 

 

Lớp Giám đốc Kinh doanh

 

 

Lớp Giám đốc Marketing

 

 

Ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" do tập thể CEO 165 thể hiện để tạo nên không khí sôi động, vui tươi tràn ngập khán phòng

 

 

Ca khúc: Xin chào Việt Nam - Học viên Phương Thuý CEO 158

 

 

Song ca Thơ tình của núi: HV Thuỳ Chinh và Hải Nam CEO 165

 

 

Ban lãnh đạo PTI và tập thể ekip tổ chức chương trình

 

Phần cuối chương trình, đại diện các tập thể lớp đã gửi những phần quà tri ân Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. 

 

PTI trân trọng cảm ơn! 

 

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp trong lòng người tham dự. Lễ tôn vinh sự học doanh nhân với chủ đề: “Doanh nhân và đổi mới sáng tạo mở” sẽ được PTI tổ chức tại Tp.HCM vào ngày 29/10/2022. 

 

Anh/ chị có thể xem toàn bộ ảnh sự kiện tại đây: 

https://photos.google.com/share/AF1QipMfrNsG9PNlQcvCkdOec5yW2nORk2kz9gGA_otC_F9V8dfO8NE6YbQGWYoDSg7CaQ?key=dWpiQlNjdU0xMjY5Ri1xNFZybWRrUHpIamJvd3Vn

https://photos.google.com/share/AF1QipPRcMkwbi6uQKgnjOstNT6cjOpGNs04q65rGsQAUz_5W2rf3M2ugcSKB56k_jqjKg?key=UkVGV00xaUVJMDVUVlJiM0JHdTZHTkZySWM1NU9n

 

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng tại đây:

 

 

PR_dept


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo