PTI CONVOCATION – Doanh nhân và Đổi mới sáng tạo mở

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân với chủ đề “Doanh nhân và Đổi mới sáng tạo mở” sẽ được PTI tổ chức vào ngày 25/9 tại Hà Nội và 29/10 tại TP.HCM.

Xu hướng đổi mới sáng tạo mở

Đổi mới sáng tạo mở (OI - Open Innovation) là một xu hướng mới trong phát triển khoa học - công nghệ trên thế giới. Sự khác biệt của đối mới sáng tạo mở đó là, thay vì tập trung vào nội lực của doanh nghiệp, hay đặt hàng các đơn vị khác giải quyết bài toán công nghệ cho doanh nghiệp thì các doanh nghiệp sẽ cần hợp tác, khai thác các nguồn lực đổi mới sáng tạo từ bên ngoài. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hoá hiệu quả nhất, đưa sản phẩm dịch vụ ra thị trường nhanh nhất.

Tại Việt Nam đổi mới sáng tạo mở đang có những điều kiện thuận lợi để phát triển với sự xuất hiện của các start-up công nghệ, sự tham gia của các viện nghiên cứu, trường đại học… cùng các chuyên gia hàng đầu. Để thúc đẩy đổi mới sáng tạo mở, cần kết nối các thành phần nêu trên, và quan trọng nhất là doanh nghiệp cần chủ động đặt bài, nêu các thách thức của doanh nghiệp cho các bên tham gia cùng giải quyết.

 

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân – Chủ đề “Doanh nhân và Đổi mới sáng tạo mở”.

Với 15 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo – tư vấn quản trị doanh nghiệp, PTI tự hào với những giá trị tri thức đã góp phần tạo nên thành công của các thế hệ doanh nhân Việt Nam. Bằng các chương trình đào tạo chất lượng cao, PTI chuyển giao những tinh hoa quản trị của thế giới đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Những chương trình đào tạo này cung cấp các kiến thức, kỹ năng quản trị cốt lõi mà một nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp cần phải có để từ đó hoạch định, phát triển doanh nghiệp hội nhập toàn cầu.

Các dự án cộng đồng bổ trợ cho việc học chính khoá đã được tổ chức thành những sự kiện thường niên quy mô lớn, nhiều hội thảo kinh tế, các chuyên khảo, những hội nghị bàn tròn về chủ đề quản trị/ quản lý, các chương trình tham quan kiến tập tại doanh nghiệp tiên tiến điển hình trong và ngoài nước… đã được tổ chức để hỗ trợ học viên.

Trong xu hướng đổi mới sáng tạo mở hiện nay, PTI cùng đơn vị thành viên Tổ chức giáo dục đào tạo doanh nhân chất lượng cao PBS sẽ mang đến các giải pháp tích cực giúp cộng đồng doanh nghiệp học viên tiếp cận, gia nhập vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở tại Việt Nam và thế giới để giải quyết các bài toán trong doanh nghiệp.

 

Chính vì vậy, Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân năm 2022 sẽ được PTI tổ chức với chủ đề “Doanh nhân và đổi mới sáng tạo mở”.

Đây là một sự kiện đặc biệt của PTI được tổ chức hàng năm với ý nghĩa: Tôn vinh, đề cao sự học – sự tự khuyến học nói chung và của giới doanh nhân nói riêng – tầng lớp tinh hoa của xã hội.

Đồng thời đây cũng là dịp để PTI tri ân các chuyên gia – giảng viên đã luôn đồng hành cùng PTI trong hành trình lan toả những giá trị tri thức đến cộng đồng học viên.

Trong chương trình, PTI tôn vinh sự học của hơn 1600 học viên PTI HN đã hoàn thành các chương trình đào tạo hệ giám đốc.

CEO Toàn diện 26

Lớp Giám đốc Điều hành: CEO 156, CEO 158, CEO 160, CEO 162, CEO163, CEO164, CEO165.

Lớp Giám đốc Tài chính: CFO61, CFO63.

Lớp Giám đốc Nhân sự: CHRO 38, CHRO40.

Lớp Giám đốc Kinh doanh: CCO 33, CCO 34, CCO35.

Lớp Giám đốc Marketing: CMO35, CMO36, CMO37

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 13h30, Chủ nhật, ngày 25/9/2022.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 đường Lê Hồng Phong, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội.

Tại, PTI HCM, dự kiến hơn 1000 học viên sẽ tham dự chương trình:

Lớp Giám đốc Điều hành: CEO 72, CEO 73, CEO 74, CEO 75, CEO 76, CEO 77, CEO 78.

Lớp Giám đốc Tài chính: CFO 23, CFO 24.

Lớp Giám đốc Nhân sự: CHRO 24, CHRO 25

Lớp Giám đốc Kinh doanh: CCO 24, CCO 25.

Lớp Giám đốc Marketing: CMO 20, CMO 21.

 

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 13h30, thứ Bảy, ngày 29/10/2022.

Địa điểm: Khách sạn Rex Sài Gòn.

Quý học viên vui lòng liên hệ bộ phận QLCL và bộ phận Tư vấn để biết thông tin chi tiết.

Hotline: 0975.795.391/ 0934.675.486 (Call, Zalo)


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo