PTI chúc mừng giáng sinh và năm mới 2022!

PTI chúc mừng giáng sinh và năm mới 2022!

24/12/2021       Bản tin PTI       admin

Mùa Giáng sinh mới đã về ngập tràn trong những sắc màu tươi sáng. Mùa yêu thương, mùa đem lại sự ấm áp, sẻ chia dành cho tất cả mọi người.

Và một năm mới cũng cận kề với những khát khao mới, ước vọng mới…

 

 

Trong niềm hân hoan đó, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI kính chúc Quý Đối tác – Khách hàng – Học viên: Giáng sinh An lành – Hạnh phúc và năm mới Khởi sắc – Thành công!

2021 là một năm với rất nhiều khó khăn thách thức từ dịch bệnh, từ thời cuộc. Các doanh nghiệp học viên PTI nói riêng và doanh nghiệp trên cả nước nói chung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên vượt lên tất cả, hiện nay các doanh nghiệp đang có sự phục hồi và thích nghi.

Bằng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên sâu, chuyên khai mở với sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia cao cấp và dịch vụ tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, PTI tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành hữu ích cùng các doanh nghiệp nước nhà trong thời gian qua.

Với những nỗ lực trong cải cách, nâng cấp nội dung đào tạo và hình thức đào tạo đa dạng, linh hoạt phù hợp với tình hình mới - bối cảnh mới, PTI đã và đang góp phần giúp các doanh nghiệp vững vàng phát triển trong năm mới 2022.

Pr_Dept


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo