PTI Chanel số 2: Chia sẻ của nhân sự PTI về chương trình Đồng dao với Nghệ thuật lần thứ 7

PTI Chanel số 2: Chia sẻ của nhân sự PTI về chương trình Đồng dao với Nghệ thuật lần thứ 7

09/10/2018       PTI Chanel       admin

Trong số thứ 2 này, PTI Chanel trân trọng kính mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của các nhân sự PTI về chương trình Đồng dao với Nghệ thuật lần thứ 7 cùng với những tâm sự của họ khi gắn bó với môi trường PTI trong nhiều năm qua. 

 

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Phòng Truyền thông PTI chính thức ra mắt PTI Channel – Kênh truyền hình nội bộ của PTI.

 

Trong số đầu tiên, quý vị đã được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục, Đào tạo PTI về “Con đường xây dựng và phát triển thương hiệu của PTI trong 10 năm qua”.

 

Cũng nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập, PTI tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt - Chương trình Đồng dao với Nghệ thuật lần thứ 7 với chủ đề Hồi tưởng & Niềm sống. Đây được coi là món quà tinh thần mà ban lãnh đạo PTI dành tặng đội ngũ chuyên gia, đội ngũ nhân sự, những người bạn thân hữu của PTI với tất cả tình cảm trân quý. 

 

Trong số thứ 2 này, PTI Chanel trân trọng kính mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của các nhân sự PTI về chương trình này cùng với những tâm sự của họ khi gắn bó với môi trường PTI trong nhiều năm qua. 

 

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo