PTI 10 năm đồng hành cùng doanh nhân Việt trong con đường phát triển

PTI 10 năm đồng hành cùng doanh nhân Việt trong con đường phát triển

06/09/2018       Bản tin PTI       admin

Với sứ mệnh: “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, trong suốt 10 năm qua PTI đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển, từng bước nâng tầm giá trị các doanh nhân trẻ, để họ tự tin, chủ động trong quá trình hội nhập.

 

 

Lễ Tôn vinh Sự học dành cho doanh nhân lần thứ 11 của Trường Doanh nhân PTI

 

10 năm, một quá trình phấn đấu bền bỉ, kiên trì của hàng trăm con người mang trong mình thương hiệu PTI. Những con người ấy, luôn quyết tâm, đi tới cùng với sứ mệnh cao cả mà mình đã chọn, mang tới cho công đồng doanh nhân những giá trị tri thức thực sự hữu ích.

 

Sứ mệnh cao cả ấy, được hun đúc từ những người thuyền trưởng vĩ đại cho tới những nhân viên cần mẫn. Trong tim họ có chung một nhịp đập, một khát khao cháy bỏng đó là chấp thêm những đôi cánh cho doanh nhân trẻ Việt Nam được bay cao hơn, xa hơn.

 

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh nhiệt huyết, tận tâm với sự nghiệp giảng dạy

 

Thông điệp mà chuyên gia  Nguyễn Tất Thịnh- Chủ tịch hội đồng giảng huấn kiêm cố vấn Trưởng ban Lãnh đạo Tổ chức Giáo dục, Đào tạo PTI đưa ra: “Chúng ta trong suốt quá trình đi đến sự trưởng thành phải tạo mới cho mình những năng lực ưu trội hơn thiên bẩm, thậm chí hơn mọi đặc ân hoặc may mắn… đó chính là trí tuệ dựa trên sự thực học suốt đời! tri thức sinh thành như vậy gần như là thứ duy nhất không bị mất đi một khi chúng ta còn sống, hơn nữa từ thế nhân lên tạo nên nhưng vận hội mới, nhưng khả năng suốt đời”.

 

Sau một quá trình học tập tại Trường Doanh nhân PTI, anh Nguyễn Đức Long – Giám đốc công ty CPĐT Nguyễn Gia Việt Nam cho biết: “PTI thực sự là một ngôi trường tốt cho các lãnh đạo của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoài các kiến thức chuyên môn thì các chuyên gia tại PTI còn truyền cho các học viên những kiến thức kinh doanh thực tế”.

 

 

Trường Doanh nhân PTI phối hợp với Cộng đồng doanh nhân PEC tổ chức hội thảo cách mạng 4.0

 

Song song với việc đào tạo, Tổ chức Giáo dục, Đào tạo PTI còn là đơn vị tư vấn chiến lược, chuyên cung cấp các giải pháp về Quản trị, Chiến lược, Nhân sự, Marketing, các kỹ năng chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp đang cần sự hỗ trợ đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs.

 

Giáo sư Mak Chai tham quan thư viện PTI đánh giá về kho tàng tri thức lớn mà ông từng thấy tại một môi trường Doanh nhân như PTI (24/2/2014)

 

Chương trình thăm quan kiến tập tại DABACO của lớp CEO 124

 

10 năm một hành trình bền bỉ, PTI đã đồng hành với hàng ngàn học viên, hàng trăm chương trình đào tạo, mang lại những giá trị nhân văn cho cuộc sống văn minh.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo