Ngày 30/6/2018, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI long trọng tổ chức Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 13 tại TP. Hà Nội.

Ngày 30/6/2018, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI long trọng tổ chức Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 13 tại TP. Hà Nội.

22/07/2018       Học viên cộng đồng PEC       admin

Lễ Tôn vinh sự học của Doanh nhân được Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tổ chức thường niên và trở thành nét văn hóa truyền thống của PTI trong suốt 10 năm hình thành, phát triển. Đây là sự kiện đáng chú ý trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam. 

 

Buổi lễ không chỉ là dịp tôn vinh sự học của các doanh nhân mà còn là dịp để các học viên tri ân hội đồng chuyên gia, hội đồng giảng sư đã tâm huyết chia sẻ tri thức, kinh nghiệm đến với mình, là dịp để Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI ghi nhận những công lao đóng góp cho “sự học” của các chuyên gia thông qua mỗi chương trình giảng dạy.

 

Chương trình Lễ Tôn vinh sự học lần thứ 13 có sự tham dự của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng hội đồng chuyên gia và gần 500 doanh nhân là các học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học tại PTI.

 

Những học viên tham dự buổi lễ, chính là những học viên đáp ứng đủ điều kiện học tập và hoàn thành tốt chương trình đào tạo đã theo học, bao gồm học viên thuộc các lớp: khối lớp CEO toàn diện CEO TD 21, Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp CEO 121, CEO 122, CEO 123, CEO 124, CEO 125 và các lớp trong khối CXO: CHRO 28, CHRO 29, CFO 47, CFO 48, CMO 25, CMO 26, CCO 22, CCO 23, CPO 05.   

 

Lễ chào cờ trang trọng của buổi lễ

 

Khai mạc chương trình, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương truyền tải đến các học viên và khách mời 3 thông điệp ý nghĩa: Động cơ và sự trưởng thành của doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam; Lãnh đạo tầm vóc; Điều quan trọng nhất.

 

“Trong một nền kinh tế chuyên nghiệp và hiện đại, không có nhiều sự khác biệt giữa một người trí thức và doanh nhân. Chúng tôi muốn nhấn mạnh sự học của các quý vị phải gắn liền với thực tế của sự thay đổi, của môi trường ứng dụng, đích đến cuối cùng của sự học là những giá trị được cộng đồng thừa nhận không phải là học hàm – học vị.

Động cơ trong sáng vì cộng đồng, động lực bền và xanh và an toàn là sự khuyến học là cơ sở để chúng ta có thể tiếp tục mơ ước, tự tin. Sự tự tin là một yếu tố để đảm bảo chủ quyền quốc gia, độc lập kinh tế, tự chủ cá nhân”.

 

Trích Thông điệp thứ 1: Động cơ và sự trưởng thành của doanh nghiệp – doanh nhân Việt Nam

 

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương truyền tải đến các học viên và khách mời 3 thông điệp ý nghĩa

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã có bài phát biểu, chia sẻ những chiêm nghiệm về nhân sinh quan và sự học. Theo thầy, con người sinh ra đã được tạo hóa ban cho trí tuệ và chỉ khi có trí tuệ mới giúp họ thành công.

 

Tương lai không phải đối nghịch của quá khứ, mà là sự đột phá, sự khởi xướng một cái mới, gạn đục khơi trong, kế thừa tinh hoa của quá khứ; Quy tắc toàn cầu trong kinh doanh ở địa phương, Xa không tới thì gần rất khó trụ; Chưa ra được biển lớn mà thèm ao làng, phải mở rộng lan tỏa nhưng phải trụ gần, Một bước tụt lùi là gần hơn tới cái hố nên không được thỏa hiệp, phải đi tới tương lai với sự lạc quan, sáng suốt.”


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo