Lễ tôn vinh sự học Doanh nhân PTI HN: Bừng sáng khát vọng và tinh thần Việt Nam

Lễ tôn vinh sự học Doanh nhân PTI HN: Bừng sáng khát vọng và tinh thần Việt Nam

11/01/2021       Bản tin PTI       admin

Ngày 9/01/2021 vừa qua, PTI HN đã tổ chức thành công Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân với chủ đề “Khát vọng và Tinh thần Việt” dành cho 28 lớp giám đốc.


Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân được PTI tổ chức định kỳ 2 lần/ năm tuy nhiên trong năm 2020 do ảnh hưởng từ đại dịch COVID- 19, chương trình nhiều lần đã bị tạm dừng theo tinh thần chung của Chính phủ về giãn cách xã hội. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, Lễ Tôn vinh đã nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các khách mời là chuyên gia kinh tế, giảng viên, đối tác và đặc biệt là các học viên các lớp đã hoàn thành khóa học, đủ điều kiện để nhận thư chúc mừng và chứng nhận từ PTI: 

 

Lớp CEO Toàn diện 25

Lớp Giám đốc Điều hành: CEO 145, CEO 146, CEO 147, CEO 148, CEO 149, CEO 150, CEO 151, CEO 152, CEO 153, CEO 154, CEO 155.

Lớp Giám đốc Tài chính: CFO 56, CFO 57, CFO 58, CFO 59, CFO 60.

Lớp Giám đốc Nhân sự: CHRO 35, CHRO 36, CHRO 37.

Lớp Giám đốc Kinh doanh: CCO 29, CCO 30, CCO 31, CCO 32.

Lớp Giám đốc Marketing: CMO 32, CMO 33, CMO 34.

Lớp Giám đốc Sản xuất: CPO 10.

 

Năm 2020 là một năm đầy sóng gió, biến động trên toàn thế giới và Việt Nam nói riêng. Từ dịch bệnh đến thiên tai lũ lụt… mỗi doanh nhân, doanh nghiệp  đều có thể thấu hiểu và trực tiếp đương đầu với những khó khăn đó.


Nhưng sau tất cả chúng ta đã vượt qua, đã đi lên một cách đầy mạnh mẽ, kiên cường với tinh thần rất Việt Nam: đoàn kết – thương yêu – lan tỏa. Và càng hân hoan hơn nữa khi trong khó khăn đó, các doanh nhân – doanh nghiệp vẫn luôn tôn trọng sự học và những giá trị mà sự học mang lại. PTI tự hào khi được cùng các doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam vượt qua những khó khăn bằng hệ thống các chương trình đào tạo chắt lọc và tinh hoa.


Đó cũng chính là lý do mà Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân được tổ chức với chủ đề: “Khát vọng và Tinh thần Việt”. PTI hy vọng chương trình không những là một ngày lễ truyền thống tôn vinh sự học của học viên PTI mà còn có thể lan tỏa tinh thần Việt Nam, khát vọng Việt Nam đến các doanh nhân và tầng lớp khác của xã hội. 

 

 

Nghi lễ đón đoàn chuyên gia

Lễ Chào cơ trang nghiêm!

Ông Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Trường Đào tạo Kinh doanh PBS – 

Đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI khai mạc chương trình

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ: “Doanh nghiệp được coi là vĩ đại không tuỳ thuộc vào mức độ có ích với xã hội chứ không phụ thuộc vào ngành nghề vốn hay quy mô. Những doanh nghiệp vĩ đại chỉ được tạo ra bởi những lãnh đạo tầm vóc. Trong đó tư duy năng lực phán đoán, đầu óc tổ chức là những điều kiện cần, song điều kiện đủ để cộng hưởng là sự sự liêm chính, hoài bão lớn & một tinh thần Việt Nam”.

 


Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI 

Trong những thông điệp gửi đến các doanh nhân - học viên PTI, Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã nhấn mạnh: “Doanh nhân ngày nay, cần tích nạp sở hữu 10 điều: Quý tri thức, Dụng văn minh, Mê vĩ đại, Thích nghệ thuật, Yêu cái đẹp, Sống hướng thượng, Lòng quảng đại, Chất quân tử, Ý chí cao và Cam kết tốt”.

 


Bài hát PTI ca: "Tình yêu cuộc sống" do CBNV PTI thể hiện


Bài hát "Tình yêu cuộc sống" lời thơ của thầy Nguyễn Tất Thịnh, nhạc được viết bởi một trong những thân hữu của PTI - cố nhạc sỹ thiếu tướng An Thuyên - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hoá - Nghệ thuật Quân đội một lần nữa được vang lên như lời nhắn gửi tới mỗi người hãy luôn cố gắng sống đẹp, thiện nguyện và cống hiến. Đó là tình yêu bất diệt - Tình yêu cuộc sống.

 

Chương trình đã dành tặng những kỷ niệm chương thay cho lời cảm ơn từ PTI đến những đóng góp của các anh chị học viên đã luôn nhiệt tình học tập, kết nối các học viên trong lớp với nhau qua những chuyến dã ngoại, những buổi học tập thực tế tại doanh nghiệp. 

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và Chủ tịch Triệu Dương trao kỷ niêm chương tặng các anh chị học viên ưu tú khối CEO Toàn diện và CEO 

Các anh chị học viên ưu tú khối CXO


Anh Hà Huy Thục – Học viên lớp CEO Toàn diện 25 - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Công ty Cổ phần Xây dựng và Cây xanh Hà Đô đại diện cho các anh chị học viên tham dự lễ tôn vinh sự học.


Chúng ta đã vượt qua thách thức và khó khăn của năm 2020 đầy tự hào hơn nữa chúng ta còn có thời gian để hoàn thành các khóa học bổ ích tại PTI để ngày hôm nay chúng ta vinh dự và tự hào được đón nhận chứng nhận hoàn thành khóa học do PTI trao tặng. Thay mặt toàn thể các anh chị em học viên gủi lời cảm ơn đến các thầy cô đã truyền bá những kiến thức thiết thực cho chúng em trong suốt quá trình học tập tại PTI. Những kiến thức thiết thực cho doanh nghiệp mà không có trường đào tạo nào có được” - anh Hà Huy Thục chia sẻ. 

 

Một số hình ảnh trao chứng nhận tại buổi lễ:

 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và Chủ tịch Triệu Dương trao thư chúc mừng và chứng nhận cho tập thể lớp

CEO Toàn diện 25

Chuyên gia Võ Trí Thành và chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao thư chúc mừng và chứng nhận

dành cho các lớp CEO

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Đình Cung và chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao chứng nhận, thư chúc mừng cho tập thể lớp CEO 

Chủ tịch Triệu Văn Dương và chuyên gia Vũ Công Ty trao thư chúc mừng và chứng nhận dành cho

khối Giám đốc Tài chính 

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh và chuyên gia Phạm Văn Chính trao thư chúc mừng và chứng nhận dành cho

các lớp Giám đốc Nhân sự

Chủ tịch Triệu Văn Dương và chuyên gia Đỗ Hoài Nam trao thư chúc mừng và chứng nhận cho

các lớp Giám đốc Kinh doanh 

Những học viên có bài luận cuối khóa xuất sắc của lớp Giám đốc Marketing đã được chuyên gia

Nguyễn Hoàng Phương trao tặng kỷ niệm chương 

Chủ tịch Triệu Văn Dương và chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương trao thư chúc mừng và chứng nhận

dành cho khối Giám đốc Marketing

Tập thể CPO nhận thư cảm ơn và chứng nhận 

Chương trình cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn các chuyên gia đã đến tham dự chương trình: Chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành, chuyên gia kinh tế Nguyễn Đình Cung, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh, chuyên gia Vũ Công Ty, chuyên gia Phạm Văn Chính, chuyên gia Đỗ Hoài Nam, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương. 

Các chuyên gia tham dự chương trình

Cảm ơn các bạn trợ giảng đã góp phần vào sự thành công của mỗi lớp học 

 

Kết thúc chương trình, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Triệu Văn Dương chia sẻ: "Chương trình là dịp để chúng tôi tôn vinh những giá trị thực học của các doanh nhân để hướng đến các doanh nhân học thật làm thật và mang đến những giá trị thật cho đất nước Việt Nam. 


Năm 2021 sẽ là một năm đặc biệt với một mốc rất lớn của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Vào tháng 6 năm 2021, PTI ra mắt với thương hiệu mới, thương hiệu của Trường Đào tạo Kinh doanh PBS. Nếu như PTI vẫn cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng về kinh doanh về kinh tế mang lại những kiến thức nền tảng cho các doanh nghiệp Việt Nam thì PBS hướng đến những chương trình đào tạo chất lượng cao, những chương trình hướng đến một nghề nghiệp thực sự với một mục tiêu là Việt Nam có thể xuất khẩu nhà quản lý". 


Chủ tịch cũng đã gửi lời cảm ơn tất cả các doanh nhân các nhà trí thức, tập thể cán bộ nhân viên PTI, các doanh nghiệp đã đồng hành cùng PTI góp phần tạo nên thành công của chương trình. Cụ thể đó là: 

 

1.Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Wowland
2.Công ty cổ phần tập đoàn Giang Sơn Media
3.Công ty Cổ phần Workway
4.Công ty TNHH Thương mại TOKUYO
5.Công ty TNHH Moonlife Quốc Tế
6.Công ty CP đầu tư phát triển NaVi
7.Công ty TNHH Vulcano Việt Nam
8.Công ty TNHH AVANA Mai Châu
9.Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Cao Minh
10.Công ty Cổ phần sáng tạo và truyền thông đa phương tiện IGC
11.Công ty Cổ phần Sách Alphabook
12.Công ty TNHH AZ Quà tặng
13. Công ty TNHH truyền thông OCEAN
 và Công ty Cổ phần HayBike

 

Một số hình ảnh về các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tại Lễ Tôn vinh:

 

 

 

Những hình ảnh khác về Lễ Tôn vinh, anh chị vui lòng xem tại đây:

https://drive.google.com/drive/folders/1H2nDWABFy3HvEK1aoBi60Fh7_E34YLNP

https://drive.google.com/drive/folders/1az0lvLhenBSosU09Bo3nldgji4Pp-UwN

https://drive.google.com/drive/folders/11ITw40PAIpnxuxR6LwZ_rCH1EL6pDKKK

Pr_Dept

 

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo