Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân: “Doanh nhân và Lòng yêu thương”

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân: “Doanh nhân và Lòng yêu thương”

       Sự kiện       admin

Vào ngày 13/12/2019 tại khách sạn Rex (Tp.HCM) và ngày 21/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội) , Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân do PTI tổ chức sẽ được diễn ra với chủ đề - “Doanh nhân và Lòng yêu thương”.

 

 

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân là một ngày hội truyền thống của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Đây là dịp nhằm khuyến khích và đề cao những nỗ lực học tập của các doanh nhân, đồng thời cũng là buổi lễ trao chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành các chương trình học tập tại PTI.

 

Mỗi chương trình Lễ Tôn vinh Sự học đều có một chủ đề khác nhau, với ý nghĩa thúc đẩy và truyền tải những giá trị cao đẹp và hữu ích đối với sự nghiệp của mỗi người doanh nhân, nằm ngoài những giá trị cốt lõi về kiến thức mà họ đã được nhận trong quá trình học tập trên giảng đường. “Doanh nhân và Lòng yêu thương” chính là chủ đề giàu cảm xúc của Lễ Tôn vinh lần này.

 

Là nhà lãnh đạo, nhà điều hành doanh nghiệp, doanh nhân có quá nhiều mối lo toan và bận rộn. “Thời buổi nào cũng tranh đấu liên miên.”  Các doanh nhân phải gánh trên vai trọng trách lớn lao, dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua từng giai đoạn khó khăn trên thương trường, nhưng vẫn tự ý thức được tầm quan trọng của việc dành thời gian cho học tập. Họ hiểu rằng những giá trị doanh trí mà họ hấp thụ được mỗi ngày chính là những viên gạch xây đắp nền tảng cho doanh nghiệp phát triển. Doanh nhân đi học để thay đổi bản thân, cũng là góp phần thay đổi cả một tập thể, một xã hội đằng sau lưng họ. Vì lẽ đó, tinh thần học tập của doanh nhân là một giá trị tinh thần cần được tôn vinh, cần được lan tỏa, nhân rộng.

 

Tuy nhiên, giá trị của sự học dù lớn lao là vậy, nhưng vẫn tồn tại một yếu tố quan trọng đứng trước cả sức mạnh trí tuệ của người doanh nhân. Đó là lòng yêu thương. Như Thomas Carlyle từng nói: “A loving heart is the beginning of all knowledge - Trái tim biết yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức.”

 

Nhiều người nói doanh nhân là những tác phẩm hoàn thiện nhất mà xã hội tạo ra trong thế giới đầy tranh đấu và chông gai này. Hầu hết họ là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng đấu tranh, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Vì vậy, họ có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Vì vậy, lòng yêu thương của người doanh nhân được ví như khoảnh khắc ánh nắng của mặt trời chiếu rọi lúc ban mai. Khi chúng ta duy trì tình yêu lớn, cũng là lúc chúng ta tạo ra sự phong phú và ý nghĩa muôn vàn cho cuộc sống này.

 

“Doanh nhân và lòng yêu thương”, một chủ đề hứa hẹn sẽ mang tới cho các doanh nhân, học viên sự làm mới sâu sắc trong cách nghĩ và cách “yêu” của bản thân mỗi người. Chủ đề được trao đổi, chia sẻ bởi các chuyên gia, giảng viên của PTI, những bậc thầy đã trải qua rất nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu trong hành trình nhân sinh phong phú.

 

Ngoài ra, cũng tại buổi lễ, mỗi chúng ta sẽ được cùng nhau ôn lại chặng đường sự học đã qua, cùng nhau hội ngộ để thắt chặt tình nghĩa thầy trò, đồng học, cùng chúc mừng lẫn nhau về thành công hoàn tất chương trình học, và cùng chia sẻ những câu chuyện cho hành trình tiếp nối mãi sau này.

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trân trọng kính mời Quý anh/chị doanh nhân, học viên đến tham dự. Chúc mừng các học viên chính thức tốt nghiệp chương trình học tại PTI:

PTI Tp. Hồ Chí Minh:

Chúc mừng lớp Giám đốc Toàn diện CEO TD15

Chúc mừng các lớp Giám đốc Điều hành CEO54, CEO55, CEO56, CEO57, CEO58, CEO59, CEO60

Chúc mừng các lớp Giám đốc Chức năng CCO17, CCO18, CMO15, CMO 16, CHRO18, CHRO 19, CFO 16, CFO17, CFO 18, CPO 11

PTI Hà Nội:

Chúc mừng lớp Giám đốc Toàn diện CEOTD24

Chúc mừng các lớp Giám đốc Điều hành CEO 139, CEO 140, CEO 141, CEO 142, CEO 143, CEO 144

Chúc mừng các lớp Giám đốc Chức năng CFO 53, CFO 54, CFO 55, CHRO 33, CHRO 34, CCO 28, CMO 30, CMO 31, CPO 8, CPO 9.

 

Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình:

Lễ Tôn vinh Sự học của Doanh nhân

Tại Tp. Hồ Chí Minh: 13h00 – 17h00 ngày 13/12/2019 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Tại Hà Nội: 13h00 – 17h00 ngày 21/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

 

Xin trân trọng được đón tiếp!

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo