Lễ ra mắt lớp CEO 92 PTI HCM

Ngày 15/10/2023, lớp “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khóa 92 PTI HCM đã có buổi lễ ra mắt ấn tượng tại Metropole Wedding & Convention Center với chủ đề “Tinh thần doanh trí – Hướng tới cộng đồng”. 

 

pti-ra-mat-ceo-92-1

 

Sự kiện có sự hiện diện của ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI; ông Triệu Văn Hoan - Phó Tổng giám đốc - Giám đốc PTI HCM; chuyên gia Lê Như Hiếu, quý khách mời cùng toàn thể học viên CEO92.

 

pti-ra-mat-ceo-92-2

 

CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại PTI là chương trình được nghiên cứu đặc biệt dựa trên những vấn đề thực tế nhất mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp gặp phải. Đây cũng là chương trình đào tạo có số lượng học viên đăng ký tham gia học tập ấn tượng tại PTI.

Lớp CEO92 PTI HCM được tổ chức khai giảng thành công vào ngày 27/8/2023, trải qua hơn 01 tháng đồng hành cùng nhau trong học tập, quý anh/chị học viên nhiệt huyết, sáng tạo của CEO92 đã xây dựng được tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, dù khác lĩnh vực, ngành nghề đang công tác nhưng cùng chung một mục tiêu kiến tạo được nhiều tri thức, nâng cao chất lượng doanh nghiệp nước nhà.

Tại sự kiện, đại diện PTI - ông Triệu Văn Dương đã trao học bổng cho tập thể CEO92:

  • CEOTD - Giám đốc toàn diện trị giá 32.800.000 VNĐ
  • CCO - Giám đốc kinh doanh trị giá 20.800.000 VNĐ
  • CMO - Giám đốc marketing trị giá 20.800.000 VNĐ

 

pti-ra-mat-ceo-92-3

Ban tổ chức Lễ ra mắt tri ân sâu sắc đến các nhà tài trợ đã đồng hành để tạo nên sự thành công của chương trình:

 

pti-ra-mat-ceo-92-4

 

Buổi lễ ra mắt chính là dấu ấn khẳng định cho khởi đầu tốt đẹp của CEO92 trên hành trình chinh phục những tinh hoa tri thức. PTI xin kính chúc quý anh/chị học viên có thật nhiều sức khỏe, phát huy được tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết, sáng tạo của mỗi cá nhân và tạo nên một tập thể lớp tiêu biểu tại PTI. Kính chúc CEO92 sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống!

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” xem tại:

Những khoảnh khắc ấn tượng tại lễ ra mắt lớp CEO92:

 

1

Ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

 

2

Chuyên gia Lê Như Hiếu

 

3

 

4

 

5

 

6


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo