Lễ ra mắt lớp CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 176

Ngày 23/7/2023, Lễ ra mắt lớp CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp khóa 176 đã được tổ chức thành công với chủ đề “Học tập – Kết nối – Thành công”. 

CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp là chương trình đào tạo được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt, độc quyền bởi các chuyên gia hàng đầu tại PTI dựa trên những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam gặp phải. Chương trình cung cấp cho học viên những kiến thức, giá trị cốt lõi mà một nhà lãnh đạo thời đại 4.0 cần có để đưa doanh nghiệp vững tin vượt qua thách thức và hội nhập kinh tế thành công. Các buổi tham quan kiến tập tại doanh nghiệp điển hình tiên tiến sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế mang lại hiệu quả học tập cao.

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của:

  • Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.
  • Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Đại diện ban cán sự các lớp đã và đang theo học tại PTI cùng toàn thể thành viên lớp CEO176 đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Trong buổi lễ, Ông Triệu Văn Dương, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh đã có lời chia sẻ đến toàn thể quý chuyên gia, khách mời và học viên tham dự: Các chương trình đào tạo của PTI luôn không ngừng được cải tiến nâng cấp cho phù hợp với nhu cầu học tập thực tế. Hiện nay, bên cạnh PTI với thương hiệu đào tạo cao cấp PBS, chúng tôi sẽ mang đến những chương trình chất lượng cao, để doanh nhân phát triển và hội nhập.
 

pti-ceo-giam-doc-dieu-hanh-176-2

Chủ tịch - Tổng giám đốc Triệu Văn Dương phát biểu tại chương trình

 

pti-ceo-giam-doc-dieu-hanh-176-3

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh phát biểu tại chương trình

 

Đại diện cho tập thể lớp CEO176, anh Hoàng Mạnh Hùng – lớp trưởng (Công ty CP Đầu tư Công nghệ Phú Hoàng Gia) đã gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, khách mời đặc biệt lời tri ân đến các giảng viên, chuyên gia tại PTI đã luôn tận tâm và nhiệt huyết đồng hành cùng học viên trong suốt chặng đường khai sáng tri thức, phát triển nâng cao giá trị bản thân. Theo anh, Lễ ra mắt lớp mở ra cơ hội không chỉ giúp các học viên trong lớp hiểu nhau hơn mà còn để trao cho nhau những cơ hội kinh doanh, hợp tác, giúp đỡ nhau trong tương lai với đúng tinh thần của chủ đề “Học tập - Kết nối - Thành công”.

Đặc biệt, tại sự kiện, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã trao học bổng tổng trị giá đến hơn 70 triệu đồng dành cho tập thể lớp CEO176. PTI hy vọng các khóa học sẽ nâng cao trình độ của các doanh nhân, tạo động lực xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân, doanh trí nước nhà có trình độ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình đào tạo CEO - Giám đốc chuyên nghiệp, vui lòng truy cập tại:

https://daotaodoanhnhanpti.edu.vn/khoa-hoc-ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

pti-ceo-176-1

 

pti-ceo-176-2

 

pti-ceo-176-5

 

pti-ceo-176-3

 

pti-ceo-176-6

 

pti-ceo-176-7

 

pti-ceo-176-8

 

pti-ceo-176-9

 

pti-ceo-176-9


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo