Lễ ra mắt CEO 81 PTI HCM: “Nâng tri thức – Kết thành công”

Ngày 15/10 vừa qua, lớp Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp CEO 81 HCM đã tổ chức thành công Lễ ra mắt với chủ đề “Nâng tri thức – Kết thành công”.
 
Chương trình vinh dự có sự hiện diện của chuyên gia Nguyễn Văn Hường -  Giảng viên cao cấp Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, đại diện các lớp CEO 80, CEO TD 18… và các thành viên của CEO 81 – những nhà quản trị điều hành doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
 
Chia sẻ tại buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Văn Hường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tập thể CEO 81. Ông cũng tin tưởng rằng với những kiến thức được trang bị tại PTI cùng môi trường mở chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong sự phát triển của các doanh nhân – doanh nghiệp trong thời gian tới.
 
 
Chương trình đã tôn vinh các nhà tài trợ - những mạnh thường quân đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của chương trình.
 
Nhà tài trợ Kim cương:
• Công ty CP Tư vấn đầu tư Mộc Gia
• Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu 
• Công ty TNHH SX và TM Việt Mỹ Bình Định 
 
Nhà tài trợ Vàng:
• Công Ty CP Năng Lượng Palma
• Công ty HPY Productions
• Công Ty TNHH Tm Và Sx Mit 
• Công Ty TNHH Mtv Trương Hiền 
• Công Ty TNHH Minh Logistics
• Công Ty CP Artex Đồng Tháp 
 
Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
“CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” phiên bản 4.0 là chương trình hội tụ những kiến thức quản trị mới nhất, cập nhật nhất từ tinh hoa quản trị thế giới. Cùng với đó, hoạt động tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp tiên tiến, điển hình trong sản xuất kinh doanh cũng mang đến góc nhìn thực tế cho học viên, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả học tập cao nhất.
 
Chương trình được thiết kế dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp, những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành doanh nghiệp; những người có hoài vọng trở thành một CEO chuyên nghiệp - một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp” trong tương lai.
 
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại đây: 
 
https://daotaodoanhnhanpti.edu.vn/khoa-hoc-ceo-giam-doc-dieu-hanh-chuyen-nghiep
 
Hotline đăng ký khoá học: 0975.795.391 (Call, Zalo)

© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo