Lễ ra mắt CCO 23 PTI HCM

Lễ ra mắt CCO 23 PTI HCM

20/04/2021       Bản tin PTI       admin

Ngày 10/4 vừa qua, với chủ đề "Kết nối vươn xa" Lễ ra mắt lớp Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp CCO 23 PTI HCM đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo PTI, đại diện Hội đồng Giảng huấn các khách mời và toàn thể học viên CCO 23. 

 

CCO 23 gồm 60 thành viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Ngoài các giờ học trên lớp CCO 23 thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa để kết nối, hợp tác kinh doanh. Lễ ra mắt CCO 23 được tổ chức đã đánh dấu một mốc thời gian quan trọng trong hành trình của CCO 23. Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng được trang bị tại PTI cùng năng lực của các cá nhân, doanh nghiệp trong lớp, CCO 23 sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. 

 

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Tiến Dũng- lớp trưởng CCO 23 chia sẻ: Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã tạo nên một cộng đồng học tập để chúng tôi có thể tiếp thu kiến thức mới đồng thời tạo nên một nơi để kết nối, giao lưu. Ngày hôm nay là một ngày trọng đại, chúng tôi xin phép được làm Lễ ra mắt lớp, một buổi kết nối không chỉ để biết, hiểu nhau hơn mà là để trao cho nhau những cơ hội kinh doanh trong tương lai với tinh thần kết nối để vươn xa.

 

Dưới đây là hình ảnh về buổi lễ: 

 

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo