Khóa học online đặc biệt CEO – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp dành cho các doanh nhân thời 4.0

Khóa học online đặc biệt CEO – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp dành cho các doanh nhân thời 4.0

24/08/2018       Bản tin PTI       admin

Cách mạng 4.0 đã phá vỡ các giá trị cũ, tạo ra giá trị mới. Kéo theo đó, thời đại mới cũng đặt ra những yêu cầu mới đối với người giữ chức cụ CEO. Làm thế nào để các CEO không bị tụt lùi so với thời đại? Câu trả lời sẽ có trong khóa học online đặc biệt: CEO – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp.

Thời thế đổi thay, CEO cũng phải thay đổi

CEO – Giám đốc điều hành là một chức danh và công việc mà rất nhiều người mong muốn đạt đến. Đối với mỗi doanh nghiệp, CEO chính là người dẫn dắt, điều hành doanh nghiệp đi tới đích đến đã được họ vạch ra. Họ chính là người điều hành cao nhất của một công ty, có vai trò định hướng chiến lược hoạt động, chỉ đạo thực hiện và đánh giá chiến lược, thiết lập bộ máy quản lý, xây dựng văn hóa công ty, thực hiện các hoạt động tài chính và một nhiệm vụ rất quan trọng nữa của CEO là dụng nhân, xây dựng và vận hành bộ máy nhân sự hiệu quả…

Nói một cách ví von, nếu ví công ty là con thuyền ra khơi thì CEO là thuyền trưởng chèo lái con thuyền vượt qua mọi sóng gió, bão giông để trở về với khoang thuyền đầy ắp cá. Trong doanh nghiệp cũng thế, CEO sẽ dẫn dắt để doanh nghiệp phát triển và tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Cách mạng 4.0 sản sinh ra một thế hệ CEO mới, thế hệ CEO 4.0.

Chính bởi vai trò to lớn của CEO nên khi hoàn cảnh thay đổi, các CEO cũng phải có sự điều chỉnh chính mình để phù hợp hơn. Chỉ khi đó, họ mới có thể chèo lái con thuyền doanh nghiệp đi đúng hướng, không bị chệch đường.

Hiện nay, cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Sự thay đổi về công nghệ trong giai đoạn này gắn với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo(AI), dữ liệu lớn (bigdata), người máy, kết nối Internet và vô vàn thứ khác. Sự thay đổi lớn lần này chắc chắn sẽ sản sinh ra một thế hệ CEO mới, thế hệ CEO 4.0.

CEO kỷ nguyên 4.0 đang gặp phải không ít những thách thức và cơ hội trong quản trị và điều hành công ty. Làm thế nào để các CEO bắt kịp xu hướng thời đại. Câu trả lời sẽ được các chuyên gia giải đáp trong khóa học “CEO – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp” do Trường Doanh nhân PTI biên soạn và tổ chức.

Vì sao học viên nên tham gia Khóa học CEO – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp?

Đây là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của PTI, bên cạnh các chương trình đào tạo hàng đầu khác. Khóa học hội tụ mọi tinh hoa về cả đội ngũ chuyên gia và nội dung giảng dạy. Đặc biệt, khóa học được tổ chức theo hình thức online, giúp học viên chủ động, linh hoạt thời gian biểu. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, rất thuận tiện và hiệu quả.

Ban giảng huấn tham gia giảng dạy chương trình CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên ngành. Những chuyên gia nổi tiếng tham gia giảng dạy như Nguyễn Tất Thịnh – Chuyên gia Chiến lược và Xây dựng tổ chức, Phạm Văn Chính – Chuyên gia tư vấn cao cấp quản trị nhân sự, Dương Ngọc Dũng – Chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, Hồ Minh Chính – Chuyên gia về quản trị bán hàng và dịch vụ khách hàng, Nguyễn Công Hiệp – Chuyên gia Tài chính – Kế toán, Lê Quang Hạnh – Chuyên gia về quản trị, quản lý điều hành doanh nghiệp, Nguyễn Xuân Hải – Chuyên gia đào tạo và tư vấn về Nhân sự…

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu; trang bị những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO – lãnh đạo doanh nghiệp cần có như quản trị kế toán, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, thương lượng và đám phán,…

Sau khi hoàn tất chương trình này, học viên có thể nắm được những kỹ năng, chuyên môn, kiến thức cần có nếu muốn trở thành một CEO thời 4.0.

Khóa học hướng tới đối tượng là các cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO; Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp; Những người có hoài vọng trở thành một CEO chuyên nghiệp – một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp” trong tương lai.

Ưu điểm vượt trội khi tham gia khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp phiên bản online

– Giảm chi phí: Chi phí khóa học sẽ được giảm đến mức đáng kể so với học tại lớp truyền thống do không mất chi phí thuê địa điểm, cơ sở vật chất cùng nhiều chi phí khác. Với phiên bản online, bạn chỉ cần Mua 1 lần – Học trọn đời với mức phí cực rẻ. Ví dụ một khóa học truyền thống có chi phí trung bình khoảng gần 30 triệu đồng, thì đối với một khóa học trực tuyến chi phí chỉ vào khoảng hơn 6 triệu đồng đồng, nghĩa là chỉ 1/5.

– Tự định hướng: Vì là khóa học trực tuyến, bạn có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn nội dung phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân.

– Tự điều chỉnh: Là một học viên học trực tuyến, bạn có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, nghĩa là bạn có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

– Tính linh hoạt: Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra.

– Tính đồng bộ: Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu.

– Hiệu quả: Học trực tuyến giúp học viên là cá nhân và công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

– Dễ tiếp cận và thuận tiện: Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo