Khai giảng chương trình đào tạo “CCO – Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp” khóa 39 PTI HN

Chương trình đào tạo “CCO – Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp” khóa 39 đã chính thức khai giảng vào tối ngày 18/10/2023 với sự tham gia của gần 50 học viên. Trực tiếp hướng dẫn lớp trong buổi học đầu tiên là chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS.

 Chương trình đào tạo cung cấp cho học viên những kiến thức lý thuyết hữu ích trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý đội ngũ của giám đốc kinh doanh cần có. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giúp học viên thấu hiểu sâu sắc xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing, ngành quản trị bán hàng thế giới, từ đó các CCO có thể xây dựng quy trình kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp, mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Trải qua một ngày học tập sôi nổi, quý anh/chị học viên đã được tìm hiểu các kiến thức về vai trò và vị thế của một CCO hiện đại thông qua chuyên đề “Chân dung của một CCO chuyên nghiệp - Portrait Of A Professional CCO”.

PTI hy vọng bằng tư duy, nhận thức sẵn có kết hợp với kiến thức được học tập trong chương trình đào tạo này, mỗi học viên sẽ được trang bị đủ hành trang cần thiết trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúc quý anh/chị học viên có khoảng thời gian học tập thật thành công tại PTI.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

pti-khai-giang-cco-39-hn-1

 

pti-khai-giang-cco-39-hn-2

 

pti-khai-giang-cco-39-hn-3

 

pti-khai-giang-cco-39-hn-4

 

pti-khai-giang-cco-39-hn-5

 

pti-khai-giang-cco-39-hn-6


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo