Học viên Nguyễn Gia Thùy – lớp trưởng CEO TD 26 phát biểu tại 'Lễ tôn vinh sự học doanh nhân' PTI HN

"Việc học tập tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI mang lại cho tôi rất nhiều giá trị: GIÁ TRỊ KIẾN THỨC HIỆN ĐẠI CHO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THỜI KỲ MỚI, GIÁ TRỊ KẾT NỐI, NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ."

Học viên Nguyễn Gia Thùy – lớp trưởng CEO TD 26 

 

Kính thưa: Thầy Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI,

Kính thưa anh Triệu Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI,

Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo kính mến, 

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý,

Thưa toàn thể các anh chị học viên!

 

Hôm nay là một ngày thật đẹp, một không khí thật vui tươi và tràn ngập khí thế, tràn ngập văn hóa học của doanh nhân, tôn vinh sự học tập cao quý!

Vô cùng tự hào và vinh dự cho tôi được đứng tại đây hôm nay! Đại diện cho các anh chị học viên yêu quý của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Tôi xin giới thiệu:

Tôi là Nguyễn Gia Thùy – lớp trưởng lớp CEO TD26 – Tôi hiện là Phó Chủ tịch của Công ty CP cơ khí Xây dựng CPT Việt Nam – một đơn vị chuyên thiết kế - sản xuất – thi công lắp dựng nhà công nghiệp, nhà tiền chế cho các khu công nghiệp!

Kính thưa quý vị! Về chủ đề ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ VỚI DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP là một chủ đề vô cùng hay và cần thiết cho các doanh nghiệp trong một thế giới mới, biến đổi liên tục, thay đổi không ngừng, khó khăn không nhỏ, nhưng cơ hội cũng rất nhiều! 

Cụm từ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ ngày nay được nghe thấy nhiều hơn, vì nó cần thiết hơn bao giờ hết, nó cho doanh nghiệp một tư duy cần phải biết kết nối sức mạnh nguồn lực nội tại của doanh nghiệp và nguồn lực từ bên ngoài để tạo ra giá trị tốt cho mục tiêu tối đa hóa giá trị của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất với chi phí tối ưu nhất!

Việc này càng thích hợp khi mà thế giới số được kích hoạt mọi nơi, việc tận dụng khai thác các nguồn lực bên ngoài trên nền tảng cùng có lợi càng làm cho các doanh nghiệp tăng cường hơn bao giờ hết sự hợp tác.

Sự tự thân vận động tức là ĐỔI MỚI SÁNG TẠO là vô cùng quan trọng tuy nhiên việc MỞ tức là cần có các nguồn lực bên ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển nhanh và mạnh hơn nếu biết VẬN DỤNG.

Kính thưa các quý vị, việc học tập không ngừng của mỗi doanh nhân chính cũng là một chìa khóa tốt cho việc tiếp cận kiến thức, mà kiến thức là một nền tảng không thể thiếu khi vận hành DOANH NGHIỆP trong thời kỳ mới !

Việc học tập tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI mang lại cho tôi rất nhiều giá trị: GIÁ TRỊ KIẾN THỨC HIỆN ĐẠI CHO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THỜI KỲ MỚI, GIÁ TRỊ KẾT NỐI, NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ.

Hôm nay tôi được đứng ở đây càng biết ơn hơn nữa những gì mà PTI đã mang lại cho tôi và các học viên, sau đây chắc các học viên sẽ tiếp tục học tập, PTI cũng sẽ tiếp tục mang lại các giá trị tốt đẹp nhất tới học viên, mang lại nhiều giá trị vô hình cho học viên ĐỂ CÙNG GÓP PHẦN CHO MỘT XÃ HỘI TỐT BẰNG CÁCH TẠO RA NHIỀU DOAN NGHIỆP TỐT, THÍCH ỨNG CAO.

Thay mặt cho toàn thể các học viên xin được cảm ơn sâu sắc tới Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, xin cảm ơn thật trân thành tới các thầy trân quý đang hàng ngày truyền tải các kiến thức tới các doanh nghiệp vì một công đồng doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng. Xin cảm ơn sự hiếu học và đam mê của toàn thể các anh chị học viên và mong chúng ta hãy giữ ngọn lửa học tập không ngừng điều hành doanh nghiệp anh chị PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!

XIN CẢM ƠN HẸN GẶP ANH CHỊ TẠI CÁC KHÓA HỌC TIẾP THEO CỦA PTI!

 

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo