(Eva.vn) Doanh nhân Triệu Văn Dương – Người góp phần khai sáng cộng đồng DN Việt

(Eva.vn) Doanh nhân Triệu Văn Dương – Người góp phần khai sáng cộng đồng DN Việt

07/04/2021       Báo chí viết về PTI       admin

https://eva.vn/doi-song-xa-hoi/doanh-nhan-trieu-van-duong-nguoi-gop-phan-khai-sang-cong-dong-dn-viet-c334a390894.html

Doanh nhân Triệu Văn Dương được biết đến là một trong những người đầu tiên xây dựng môi trường đào tạo dành cho giới doanh nhân tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI.

 

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI 

Bằng những trải nghiệm thực tế từ những chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý từ chiến lược, nhân sự, tài chính, đến marketing, bán hàng... tại các quốc gia phát triển như Singapore, Malaysia, Hong Kong... ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI (https://daotaodoanhnhanpti.edu.vn) đã xây dựng và phát triển PTI đã trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân, đáp ứng nhu cầu được học tập và được đào tạo của hàng vạn nhà lãnh đạo và quản lý trong cả nước.

Với tôn chỉ xuyên suốt là “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, lấy chất lượng đào tạo làm tiêu chí để giữ chân doanh nhân Việt “du học tại chỗ”, sau 10 năm hoạt động đến nay, PTI tự hào là cái nôi chuyên đào tạo và cung cấp những kiến thức cốt lõi về quản trị doanh nghiệp. Những kiến thức cốt lõi này cộng với năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh và sự trải nghiệm của bản thân sẽ giúp mỗi doanh nhân trở thành một CEO chuyên nghiệp. Các chương trình đào tạo của PTI giải đáp được rất nhiều những thắc mắc, băn khoăn của các doanh nhân, doanh nghiệp về quản trị tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược, hội nhập...

Những giá trị mà doanh nhân Triệu Văn Dương và PTI mang đến cho học viên ở đây không chỉ là những kiến thức cốt lõi luôn được cập nhật, những kỹ năng lãnh đạo, quản lý quan trọng nhất mà còn là sự tiết kiệm về thời gian, về tiền bạc (mức chi phí đào tạo tại PTI chỉ bằng ¼ cho đến 1/6 so với các trường ở nước ngoài). Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của PTI được tổ chức vào các buổi tối hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần cho nên rất phù hợp với các doanh nhân Việt Nam.

(Eva.vn)


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo