Đồng dao với Nghệ thuật lần thứ 7: Hồi tưởng và Niềm sống

Đồng dao với Nghệ thuật lần thứ 7: Hồi tưởng và Niềm sống

11/10/2018       Bản tin PTI       admin

“Đồng dao với nghệ thuật” là một chương trình đặc biệt được Trường Doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) tổ chức thường niên vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

 

 

"Khi công việc bắt đầu lấy đi quá nhiều điều từ cuộc sống riêng tư, tôi bắt đầu tập trung vào những điều làm tôi hạnh phúc. Công việc là quan trọng, nhưng được vui vẻ (và có nhiều trải nghiệm) còn quan trọng hơn. Và thực ra thì, việc vui vẻ giúp ích tôi rất nhiều trong công việc bởi những ý tưởng tuyệt vời nhất thường nảy ra khi tôi đang trượt tuyết, nấu ăn hoặc chơi bóng né (dodgeball)!". Đó là những chia sẻ của Eric Griffin, đồng sáng lập, Công ty sáng chế và sản xuất phụ kiện điện thoại Clear-Coat.

 

Hơn ai hết, mọi doanh nhân đều hiểu việc cân bằng giữa công việc quản lý bận rộn và cuộc sống cá nhân khó khăn nhường nào. Nhưng càng là các doanh nhân lại càng cần điều chỉnh sự cân bằng đó.

 

Nhằm kết nối giao lưu rộng rãi giữa cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, tạo ra một không gian, văn hóa nghệ thuật đặc sắc góp phần mang lại nhiều màu sắc đa dạng trong cuộc sống đối với những người làm kinh tế, với doanh nhân, Trường Doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) tổ chức chương trình “Đồng dao với nghệ thuật”.

 

Chương trình chính là một điểm nhấn nghệ thuật, nhấn mạnh rằng ngoài những bộn bề trong cuộc sống, với những “bài toán về kinh tế”, các doanh nhân còn là những người yêu mến và tôn trọng các giá trị văn hóa, nghệ thuật.

 

Với 6 lần tổ chức thành công và tạo hiệu ứng, đêm diễn “Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 7” với chủ đề “Hồi tưởng & Niềm sống” sẽ là một món quà ý nghĩa cho những doanh nhân, giúp họ có những giây phút thư giãn, thảnh thơi thưởng thức nghệ thuật một cách trọn vẹn và đặc biệt.

Trailer chương trình Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 7

 

Đêm đồng dao với nghệ thuật lần thứ bảy sẽ có 2 phần chính:

 

Phần 1: Hồi tưởng:Nhạc thính phòng với những kiệt tác âm nhạc cổ điển lừng danh thế giới. Khán giả sẽ được chìm đắm trong không gian âm nhạc giàu sắc thái cảm xúc, lắng đọng và thăng hoa qua sự biểu diễn của nhóm các Nghệ sĩ Dàn nhạc Thính phòng.

 

Phần 2: Niềm sống: Âm nhạc hiện đại với phần giao lưu với ca sỹ khách mời cùng các giảng viên, học viên PTI. Phần 2 sẽ truyền cảm hứng, tình yêu cuộc sống thông qua những giai điệu hùng tráng, tràn ngập tình yêu quê hương, đất nước.

 

Thời gian và địa điểm:

19h30, ngày 13/10/2018

Tại Nhà hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo