Đêm đương đại Đồng dao với Nghệ thuật: Hà Nội - Những mùa Nhớ và Yêu

Đêm đương đại Đồng dao với Nghệ thuật: Hà Nội - Những mùa Nhớ và Yêu

       Sự kiện       admin

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 13/10/2019 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trường Kinh doanh Chất lượng cao PBS cùng các thân hữu phối hợp tổ chức Đêm đương đại “Đồng dao với Nghệ thuật” mang chủ đề Hà Nội – Những mùa Nhớ & Yêu.

 

 

“Đêm đương đại là đêm của tình bằng hữu, thông qua những chất liệu về văn hóa”.Đồng dao với Nghệ thuật là lời chúc mừng, sự trân quý và là món quà tinh thần ý nghĩa của PTI dành tặng cho các doanh nhân trong ngày 13/10 hàng năm.

 

Từ số đầu tiên được tổ chức vào năm 2012, trải qua 7 mùa với 7 chủ đề khác nhau, dự án Đồng dao với Nghệ thuật của PTI đã luôn cố gắng mang đến cho các doanh nhân lòng yêu mến và trân trọng đối với nét đẹp và tinh thần bất hủ của các giá trị nghệ thuật.

 

Tại đây, các doanh nhân/ học viên/ những người tham dự cùng nhau gác lại những bộn bề, lo âu, cùng nhau tĩnh lặng, hân hoan hưởng thụ vẻ đẹp đồng điệu, tuyệt vời của âm nhạc, thi ca. Để từ đó, mỗi người hấp thu vào bản thân những tinh hoa của nghệ thuật, những niềm tưởng và lẽ sống nhân văn, có thêm động lực thành công, góp phần xây dựng vì một xã hội văn minh, tiến bộ.

 

Hình ảnh của một số đêm đồng dao đã được tổ chức

 

Trong tiết trời mùa thu se lạnh, dịu nhẹ và đẹp mơ màng, trong không gian văn hóa đặc sắc, thấm đượm vẻ đẹp hút hồn của sân khấu nghệ thuật tinh hoa, Đồng dao với nghệ thuật mùa thứ 8 mong muốn tạo ra một làn sóng cộng hưởng và thăng hoa về cảm xúc cho khán thính giả và người tham dự.

 

Chủ đề Hà Nội – Những mùa Nhớ & Yêu sẽ mang đến một Hà Nội vào thu rất nồng nàn, ngọt ngào và lãng mạn, một Hà Nội trầm mặc ngập trong nắng vàng, nhưng cũng hào hùng và tràn đầy sức sống của thời đại. Tất cả sẽ được khắc họa trong những tuyệt phẩm nổi tiếng sống mãi với thời gian.

 

NHỮNG TÁC PHẨM BIỂU DIỄN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Hà Nội những mùa nhớ

1 Nhớ về Hà Nội – Nhạc sỹ Hoàng Hiệp

2 Em ơi Hà Nội phố - Lời thơ Phan Vũ, Nhạc Phú Quang

3  Nhớ mùa thu Hà Nội – Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

4 Người Hà Nội – Nhạc sỹ Nguyễn Đình Thi

5 Traumeirei (Mộng tưởng) - Nhà soạn nhạc Schuman

Phần 2: Hà Nội những mùa yêu

6 Nắng thuỷ tinh – Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

7 Hoa sữa – Nhạc sỹ Hồng Đăng

8 Hồ Gươm chiều thu - Nhạc sỹ An Thuyên

9 Nồng nàn Hà Nội – Nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường

10 Hà Nội niềm tin & hy vọng – Nhạc sỹ Phan Nhân

 

Hẹn gặp lại quý vị trong chương trình Đồng dao với nghệ thuật “Hà Nội – Những mùa Nhớ & Yêu”,  tối 13/10 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

 

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo