(DĐDN) “Đồng dao với nghệ thuật”: Chương trình kết nối doanh nhân

(DĐDN) “Đồng dao với nghệ thuật”: Chương trình kết nối doanh nhân

07/04/2021       Báo chí viết về PTI       admin

https://enternews.vn/dong-dao-voi-nghe-thuat-chuong-trinh-ket-noi-doanh-nhan-118336.html

ENTERNEWS.VN Tối ngày 13/10/2017 Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) đã phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 6 với vở kịch “Vòng phấn Kavkaz”.

 

"Đồng dao với nghệ thuật” là một chương trình đặc biệt được Trường Doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) tổ chức thường niên vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

 

Chương trình thu hút đông đảo khách tham dự.

 

Chương trình nhằm kết nối giao lưu rộng rãi giữa cộng đồng Doanh nhân Việt Nam tạo ra một không gian, văn hóa nghệ thuật đặc sắc góp phần mang lại nhiều màu sắc đa dạng trong cuộc sống đối với những người làm kinh tế, với doanh nhân có những giây vui thư giãn, thảnh thơi thưởng thức nghệ thuật một cách trọn vẹn và đặc biệt.

 

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân PTI trao hoa tặng Đại diện Nhà hát tuổi trẻ -

Diễn viên, NSND Lê Khanh

 

Với 5 lần tổ chức thành công và tạo hiệu ứng, đêm diễn “Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 6” với vở kịch “Vòng phấn Kavkaz” sẽ tạo cơ hội cho các khán giả là các Doanh nhân có một cái nhìn mới về thể loại kịch đương đại, đó là sự hài hước, trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần sâu sắc.

 

Một phân cảnh trong vở kịch “Vòng phấn Kavkaz”

 

“Vòng phấn Kavkaz” là một trong những vở kịch nổi tiếng nhất, gắn liền với tên tuổi kịch gia người Đức Bertolt Brecht (1898-1956). Tại Việt Nam, Viện Goethe đã phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ đưa tác phẩm này lên sân khấu kịch theo phong cách nghệ thuật hiện đại, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn trẻ người Đức Dominik Gunther. Sân khấu của vở “Vòng phấn Kavkaz” rất đa dạng về sự tương tác giữa diễn viên và khán giả, giữa thực và ảo, giữa cổ điển và hiện đại, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị về kịch nghệ sân khấu. Vở kịch được công diễn lần đầu năm 1948, dù đã gần 7 thập kỷ trôi qua nhưng sức sống của vở kịch vẫn còn rất mạnh mẽ bởi chủ đề về tình yêu thương của con người đặt trong những bối cảnh ngặt nghèo nhất vẫn luôn đầy tính nhân văn và thời sự đã mang lại trải nghiệm mới và thú vị cho người xem Việt Nam.

Sau 9 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Doanh nhân PTI đã trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân. Được tổ chức thường niên hằng năm, thông qua Chương trình “Đêm Đồng dao với nghệ thuật”, Trường Doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PTI muốn dành tặng một món quà ý nghĩa cho những doanh nhân ngoài những bộn bề trong cuộc sống, với những “bài toán về kinh tế”, còn là những người yêu mến và tôn trọng những giá trị văn hóa sẽ có một đêm đặc biệt “thư giãn với nghệ thuật”.

(Theo báo Diễn đàn doanh nghiệp)

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo