Chương trình: Tham quan kiến tập tại Nhật Bản

Chương trình: Tham quan kiến tập tại Nhật Bản

Chương trình: Tham quan kiến tập tại Nhật Bản

HÀ NỘI – KANSAI – OSAKA – KYOTO – KOBE –   NỘI

(Thời gian: Từ 27/3 đến 01/4 - 06 ngày/ 05 đêm)

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Nhưng không chỉ có vậy, Nhật Bản còn được biết đến là một đất nước thu hút khách du lịch bởi nét đẹp tỉ mỷ đến từng góc cạnh và sự choáng ngợp bởi sự phồn thịnh. Thăm quan Nhật Bản, quý học viên sẽ có dịp trải nghiệm quan sát thực tế một đất nước năng động, truyến thống nhưng cũng rất hiện đại này.
Chương trình được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và PBS cùng sự đồng hành của các chuyên gia với nhiều năm học tập, nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp tại Nhật Bản. 

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU 

  • Tham gia khoá học tại trường Đại học Osaka là trường đại học lâu đời thứ sáu ở Nhật Bản. Đại học Osaka xếp hạng 75 trong danh sách những đại học chất lượng nhất thế giới năm 2010 theo ARWU, và được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo khoa học cơ bản, công nghệ hàng đầu ở châu Á với chủ đề: “Ứng dụng công nghệ thành công trong marketing và quản trị doanh nghiệp”. 
  • Làm việc với Phòng Công nghiệp thương mại Nhật (JAICA), Cơ quan hợp tác Quốc tế, nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản tại Osaka.
  • Khám phá, tìm hiểu về văn hóa đất nước mặt trời mọc: Kobe – thành phố cảng lớn thứ ba của Nhật, Bảo tàng rượu Sake – tìm hiểu quy trình chế biến ra loại rượu truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản, Nara – cố đô xinh đẹp của Nhật Bản, công viên lâu đài Osaka là công viên có diện tích khổng lồ và chứng kiến lịch sử thăng trầm của nơi đây, chùa Thanh Thuỷ – Kiyomizu Dera – một trong những ngôi đền linh thiêng nhất của xứ sở hoa anh đào, Shirakawa-go, ngôi làng đẹp như bước ra từ cổ tích, nơi thai nghén bộ truyện Doraemon nổi tiếng của Nhật Bản…  

LỢI ÍCH KHI THAM GIA 

  • Giá trị lớn nhất của hành trình đó là những kiến thức mới, những tư tưởng tiên tiến của Nhật Bản – nơi hội tụ văn hóa Đông Tây. Qua hành trình học tập - trải nghiệm, quý học viên sẽ lĩnh hội và áp dụng linh hoạt trong xây dựng và vận hành doanh nghiệp. 
  • Được cấp chứng nhận tham gia khóa học tại Đại học Osaka.
  • Tăng cường và mở rộng quan hệ hợp tác giữa các doanh nhân/ doanh nghiệp Nhật Bản – Việt Nam. 

 

anh 1

 

anh-5

 

anh-6

 

anh-7

 

anh-8

 

anh-9

 

anh-10

 

anh-11

 

 

Để đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ bộ phận tư vẫn tuyển sinh: Ms Dung - 0975795391/0934675486(Call, Zalo)


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo