Chương trình thăm quan kiến tập CEO 75 HCM

Chương trình thăm quan kiến tập CEO 75 HCM

05/04/2022       Bản tin PTI       admin

Với mục tiêu kết nối và đồng hành cùng nhau trong quá trình học tập tại PTI, ngày 01/4/2022 lớp Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp CEO 75 HCM đã tổ chức tham quan kiến tập tại Công Ty CP XNK Bán Hàng Việt - một doanh nghiệp thành viên của lớp.

Tại buổi tham quan, anh Nguyễn Xuân Thủy – Lớp trưởng lớp CEO 75, Tổng giám đốc công ty CP XNK Bán Hàng Việt đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của công ty, về mô hình quản lý công ty, cách phát triển hệ thống kênh phân phối…

 

Anh Nguyễn Xuân Thủy – Lớp trưởng lớp CEO 75 PTI HCM

 

Tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp điển hình trong cộng đồng các doanh nghiệp PTI là một hoạt động thường xuyên dành cho các lớp giám đốc. Bên cạnh hệ thống kiến thức bài bản từ đội ngũ chuyên gia thì các hoạt động tham quan kiến tập tại doanh nghiệp sẽ giúp cho các anh chị học viên có được những trải nghiệm thực tế, áp dụng những kiến đã học vào công việc. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các anh chị giao lưu kết nối, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh sản xuất.

 

Tập thể lớp CEO 75 PTI HCM

 

PTI chúc tập thể CEO 75 luôn đoàn kết – vững mạnh và kết nối giao thương hiệu quả.

 

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Vietsales ra đời với sự mệnh mang đến những sản phẩm tiêu dung chất lượng và ưu việt nhất “Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” cho người dân Việt. Chúng tôi là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Nhập khẩu - Sản xuất và phân phối các sản phẩm: Chăm sóc tóc, Chăm sóc da, Chăm sóc cá nhân và thực phẩm.

Giờ đây, Vietsales đã trở nên vững mạnh với 64 Nhà phân phối cũng như Đại lý trải dài khắp cả nước. Đó là thành quả của sự nỗ lực và cũng là lời khẳng định mạnh mẽ nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Sau hơn 14 năm phát triển. Vietsales luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và lấy chữ TÂM làm nền tảng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình. Mọi sản phẩm và chất lượng phục vụ tại Vietsales đều đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Đây cũng chính là thước đo thành công mà Vietsales đã phấn đấu không ngừng trong quá trình phát triển của mình.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Nhập khẩu - sản xuất và phân phối các sản phẩm: Chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân và thực phẩm.

 

Pr_Dept

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo