Chương trình làm việc giữa PTI và Đại học Andrews (Hoa Kỳ)

Chương trình làm việc giữa PTI và Đại học Andrews (Hoa Kỳ)

24/10/2020       Bản tin PTI       admin

Ngày 23/10 vừa qua, tại văn phòng hội sở, Ban lãnh đạo PTI đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện đến từ trường Đại học Andrews (Hoa Kỳ).  

 

(Ban lãnh đạo PTI và đại diện trường Đại học Andrews tại buổi làm việc)

 

Tham dự buổi họp về phía PTI có sự hiện diện của:

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch – Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Ông Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia trưởng – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI.

Bà Trương Thắm – Phó giám đốc Học vụ.

Ông Nguyễn Hải Bằng – Trưởng phòng Truyền thông

Về phía trường Đại học Andrews có sự hiện diện của: Giáo sư Soren Kirchner và ông Nguyễn Việt Anh – Trưởng văn phòng đại diện của Đại học Andrews tại Việt Nam.

Trong buổi làm việc, hai bên đã có cơ hội giới thiệu về năng lực đào tạo của mỗi bên. Theo đó, đại diện của Đại học Andrews đánh giá cao về quy mô, chất lượng chương trình đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại của PTI.

Đại học Andrews được thành lập năm 1874, là một trong những trường đại học lâu đời nhất và danh tiếng của Hoa Kỳ. Chương trình MBA Ranking top 300 trên thế giới đã phản ánh về chất lượng đào tạo rất cao của trường Andrews.

Buổi làm việc đã mở ra cơ hội hợp tác mới giữa hai bên, giúp cho học viên của PTI sau này sẽ được hưởng thụ những chương trình đào tạo đẳng cấp cao và hội nhập thực sự. Đây là mong muốn của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và Trường Đào tạo Kinh doanh PBS trong việc thực hiện những chương trình đào tạo doanh nghiệp và tư vấn ở tầm quốc tế, đang dần hiện thực.

Pr_Dept


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo