Chuỗi hành trình kiến tập tại nước ngoài do PTI tổ chức

Chuỗi hành trình kiến tập tại nước ngoài do PTI tổ chức

       Sự kiện       admin

Với sứ mệnh trở thành tổ chức hàng đầu trong việc phát triển các kiến thức kỹ năng của giới doanh trí, là nhân tố chất lượng, đáng tin cậy, văn minh trong quá trình thúc đẩy, chuyển giao đến các doanh nghiệp tại Việt Nam những phương pháp phát triển năng lực toàn diện dựa trên tri thức văn minh tiến bộ, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đang từng ngày xây dựng và hoàn thiện những chương trình học tập và trải nghiệm thực tế.

Trong những năm qua, PTI không chỉ được biết đến là môi trường học tập lý tưởng dành cho các doanh nhân mà còn là nơi các bậc doanh trí có thể giao lưu, kết nối, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm thực tế trong quá trình kinh doanh, quản trị và điều hành. Khi đến với cộng đồng doanh nhân do PTI xây dựng, các doanh nhân sẽ có thêm những mối quan hệ mới, những tình bằng hữu tốt đẹp, không những thế còn đặt nền móng vững chắc cho việc hợp tác kinh doanh cùng phát triển.

 

Hiểu được tầm quan trọng đó, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng đội ngũ chuyên gia đang từng ngày từng giờ hoàn thiện hơn để mang đến cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng bài giảng tốt nhất cho mỗi học viên. Không chỉ phát triển những bài giảng trên lớp, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI còn xây dựng những chương trình học tập – tham quan – kiến tập – trải nghiệm tại nước ngoài. Trong những năm qua, PTI cùng đội ngũ chuyên gia đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình học tập tại Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản mà điển hình là:

 

Năm 2014: Tham quan – Kiến tập tại Châu Âu. Trọng tâm chuyến hành trình là đất nước Ý xinh đẹp với những món ăn trứ danh, những điệu nhảy lãng mạn cùng lối kiến trúc La Mã ấn tượng: Tháp nghiêng Pisa, Thành phố vĩnh hằng – Rome, quảng trường Venice,….

 

Đoàn doanh nhân PTI tham dự hành trình học tập, trải nghiệm tại Ý năm 2014.

 

Năm 2015: Hành trình Sắc màu châu ÂU với trải nghiệm tại 5 quốc gia: Pháp – Bỉ - Hà Lan – Đức – Thuỵ Sĩ. Tham dự khoá học tại đại học Amsterdam, nhà máy sản xuất kim cương, làm việc với tập đàon sản xuất oto nổi tiếng: Mercedes,….

 

Đoàn doanh nhân PTI cùng hành trình Học tập - Tham quan - Trải nghiệm Châu Âu năm 2015

 

Năm 2016: Chương trình Học tập – Kiến tập và xúc tiến thương mại kết hợp tham quan Bờ Đông nước Mỹ. Trong chương trình, các doanh nhân được trải nghiệm thực tế, học tập mô hình của các trường học, doanh nghiệp lớn. Hành trình giúp học viên có thêm những hiểu biết thực tế hơn về văn hoá, đời sống con người và cảnh sắc vùng Đông Mỹ.

 

Đoàn doanh nhân PTI và chuyến đi khám phá bờ Đông nước Mỹ

 

Năm 2017: Chương trình Tìm hiểu – Xúc tiến thương mại – Tham quan kiến tập tại Dubai. Trọng tâm nổi bật trong hành trình đặc biệt này là buổi làm việc với phòng xúc tiến thương mại Lãnh sự quán Việt Nam tại Dubai, Hiệp hội

Các Doanh nghiệp Tiểu vương quốc Ả Rập, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng, thương mại, mỹ nghệ….

 

Đoàn doanh nhân PTI chụp ảnh tại Dubai - Thành phố trên mây

 

Năm 2018, PTI đã tổ chức thành công 2 chương trình. Học tập – Tham quan – Xúc tiến thương mại tại Nhật Bản. Chương trình đã mang đến cho học viên khoá học về chiến lược Marketing và thương hiệu cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản, làm việc với trung tâm thương mại Asean center, tìm hiểu về nông nghiệp, văn hoá và con người đất nước mặt trời mọc. Chương trình Tham quan – kiến tập – trải nghiệm San Francisco – Mexico – Cuba. Trong chương trình, học viên đã hoàn thành khoá học tại trường đại học San Jose, làm việc với đại sứ quán, các CEO tại Mexico để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ, tìm hiểu thị trường đầu tư, xuất khẩu.

 

Đoàn học viên tham dự hành trình học tập - kiến tập - trải nghiệm tại Nhật Bản năm 2018

 

Đoàn doanh nhân PTI chụp ảnh tại Napa Valley, Mỹ năm 2018

 

Trong năm 2019, tiếp nối thành công của các chương trình trước, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI tiếp tục xây dựng những chương trình học tập – kiến tập tại nước ngoài với hy vọng sẽ mang đến 1 cơ hội đặc biệt cho các doanh nhân học hỏi những phương pháp mới, những công nghệ tiên tiến, hiểu về sự xoay vần của nền kinh tế thế giới để thay đổi, phát triển doanh nghiệp của mình. Đây cũng là dịp để các bậc lãnh đạo có thể xúc tiến các mối quan hệ hợp tác trong nước và nước ngoài để có thể xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế.

 

Dự kiến chương trình kiến tập nước ngoài năm 2019:

Tháng 10: Hành trình Học tập – Khám phá tại nước Úc (20 - 27/10/2019).

 


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo