Chủ tịch HĐQT - TGĐ Triệu Văn Dương vinh dự nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2019”

Chủ tịch HĐQT - TGĐ Triệu Văn Dương vinh dự nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2019”

03/04/2019       Bản tin PTI       admin

Với những đóng góp tích cực cho nền kinh tế - xã hội, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PTI đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2019”.

Ngày 30/03 vừa qua, Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á đã tổ chức lễ tôn vinh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 – ASEAN Brand Awards 2019”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại các nước Đông Nam Á, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp ASEAN nói chung và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Chương trình nhằm mục đích khuyến khích, thúc đẩy các thương hiệu mạnh cũng như doanh nhân tiêu biểu, có uy tín lớn, khả năng cạnh tranh cao tại thị trường trong nước và khu vực ASEAN.

 

Lễ vinh danh các thương hiệu mạnh và nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2019

 

Tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương - CT - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2019” do BTC bình chọn. Cơ quan bảo trợ và chúc mừng bao gồm: Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á – AIPA, Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á, Tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế QMS – Australia tại Việt Nam.

 

Ông Triệu Văn Hoàn thay mặt Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc PTI Triệu Văn Dương nhận giải tại Lễ vinh danh

 

Cơ cấu xét duyệt đã xác nhận những thành quả và đóng góp của ông Triệu Văn Dương đối với nền kinh tế trong nước và khu vực ASEAN. Ông Dương được công nhận là nhà lãnh đạo tiêu biểu, có bản lĩnh, sáng tạo, tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng thời tham gia tích cực các hoạt động phúc lợi xã hội. Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI do ông Dương thành lập là một trong những thương hiệu mạnh đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân.

 

Ông Triệu Văn Dương - Chủ tịch HĐQT - TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI đã và đang tiếp tục duy trì khát vọng đồng hành cùng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam, hướng tới chặng đường kế thừa tri thức với triết lý “Truyền bá – Reo rắc – Thức tỉnh”, kiến tạo những giá trị tiêu chuẩn trong kinh doanh, cộng hưởng cùng xã hội.

Hệ sinh thái môi trường học tập, doanh trí của PTI đã phát triển rộng khắp từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh với nhiều phân nhánh như Văn phòng Tư vấn Doanh nghiệp PEC và Cộng sự, Viện doanh nhân ASEAN, Công ty công nghệ giáo dục PEO... Đặc biệt, các chương trình giảng dạy Online và Offline của PTI nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người học bởi nội dung đào tạo dễ hiểu, bám sát thực tiễn. Cộng đồng doanh nhân PEC do PTI thành lập đã tạo nên một môi trường giao lưu hợp tác hữu ích cho các thành viên tham dự.

 

Giấy chứng nhận và Cúp vàng giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2019”

Ông Triệu Văn Dương cũng đã từng nhận được nhiều giải thưởng cao quý khác như Doanh nhân Văn hóa ASEAN tiêu biểu 2017; Giải thưởng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng do báo Công thương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam trao tặng; Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới do Trung tâm văn hóa Doanh nhân VCCI trao tặng...

Pr_dept


© Copyright 2022-2024 TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI. Thiết kế bởi Zozo